Học sao cách chọn đầm theo dáng người

Gốc
Cùng khám phá cách chọn váy của sao theo từng dáng người để che những khuyết điểm trên cơ thể.

Học sao cách chọn đầm theo dáng người - Ảnh 1

1. Dáng quả táo: Jennifer Hudson, Catherine Zeta Jones, Elizabeth Hurley là những sao sở hữu dáng quả táo. Nếu có vóc dáng này, bạn không nên mặc váy quá bó vì sẽ vô tình lộ ra những vùng phì nhiêu trên cơ thể. Bạn nên chọn những chất liệu có độ cứng vừa phải, tối màu và họa tiết nhỏ.

Học sao cách chọn đầm theo dáng người - Ảnh 2

2. Dáng quả lê: Rihanna, Jennifer Lopez, Kate Winslet là những sao có dáng quả lê bởi họ sở hữu phần vai suôn, nhỏ nhưng hông, mông và đùi to. Để che khuyết điểm này, họ chọn những chiếc váy phồng phía trên để tạo sự cân bằng và có màu sắc tương phản đánh lừa thị giác người nhìn.

Học sao cách chọn đầm theo dáng người - Ảnh 3

3. Dáng chữ nhật: Người sở hữu dáng chữ nhật khi nhìn vào có vẻ rất mong manh, thân hình nhỏ nhắn và số đo ba vòng gần như bằng nhau. Bạn nên sắm cho mình nhiều kiểu váy maxi, váy chữ A khác nhau và tránh mặc váy ôm sát cơ thể. Những sao có dáng hình chữ nhật: Gwyneth Paltrow, Kate Hudson, Keira Knightley.

Học sao cách chọn đầm theo dáng người - Ảnh 4

4. Dáng tam giác ngược: Sở hữu vóc dáng này, bạn sẽ có bờ vai rộng và thô như Angelina Jolie, Naomi Campbell, Jessica Simpsons. Bạn nên chọn những trang phục có phần dưới phồng ra để làm cân bằng cho phần vai và không nên mặc kiểu váy có đô vai.

Học sao cách chọn đầm theo dáng người - Ảnh 5

5. Dáng đồng hồ cát: Đây là dáng người chuẩn nhất mà mọi cô gái đều mơ ước. Đối với dáng này, bạn không phải che khuyết điểm nhưng hãy chọn những bộ đồ giúp tôn lên đường cong cho cơ thể như váy hở lưng và váy ôm. Các sao có dáng đồng hồ cát: Beyonce, Mariah Carey, Scarlett Johansson.

Phương Mai

Ảnh: Elle.

Tin nóng

Tin mới