Một thầy giáo của nhật đã phải trả giá cho hành vi của mình khi ép học sinh cởi đồ để chụp ảnh.

Một câu lạc ở Nhật Bản có tên là “Kodomokai” do Kumazawa thành lập. Câu lạc bộ này chỉ dành cho các em học sinh nam. Bất ngờ, cảnh sát đã phát hiện ra những hình ảnh khỏa thân của một số học sinh nam thuộc câu lạc bộ này.

Những bức hình này được chụp tại nhà riêng của Kumazawa. Cảnh sát đã cho rằng, những học sinh nam này đã bị ép tới đây để chụp ảnh.

Hoc sinh bi giao vien ep coi do chup anh - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Được biết, Kumazawa (38 tuổi) là một giáo viên dạy tiểu học ở Mitaka, Tokyo. Anh ta cho biết việc mình chụp những bức ảnh này chỉ là để ngắm, bởi anh ta rất thích những hình ảnh khỏa thân của các bé trai. Kumazawa đã thực hiện việc này trong vòng 7 năm qua.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã xôn xao với bộ ảnh chụp các bé trai học mẫu giáo ở Trung Quốc không một mảnh vải che thân.

Hoc sinh bi giao vien ep coi do chup anh - Anh 2

Một nữ giáo viên của trường mầm non ở Yển Sư, Lạc Dương đã bắt khoảng 20 bé lột hết quần áo, đứng, ngồi, nằm xếp thành các hình khác nhau để chụp ảnh.

Hành động của giáo viên này đã khiến nhiều bậc phụ huynh phẫn nộ. Họ cho rằng cô giáo này là người biến thái.

Một trường hợp khác ở Mỹ, giáo viên Denise Elaine Hallowell sinh sống ở thành phố Inverness, hạt Citrus, bang Florida đã bị tống giam vì tội bạo hành trẻ em. Điều đáng nói là giáo viên này cũng từng bắt buộc một bé trai 12 tuổi phải khỏa thân để làm việc nhà.

Vân Anh (Tổng hợp)