Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Học sinh Đồng Nai tạm dừng đến trường trước 17-5

Trước ngày 17-5, tất cả các học sinh trên địa bàn Đồng Nai phải tạm dừng đến trường, học sinh mần non nghỉ từ ngày mai.

Ngày 11-5, UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành văn bản về việc cho trẻ em mầm non, học sinh phổ thông, học viên các trung tâm, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, học sinh mầm non dừng đến trường từ ngày 12-5. Đối với các trường Tiểu học, THCS, THPT, các cơ sở GDNN (có dạy chương trình văn hóa phổ thông), các khối lớp đã hoàn thành thi học kỳ II thì cho học sinh dừng đến trường ngay sau khi hoàn thành kỳ thi.

Đối với các trường hoặc khối lớp chưa tổ chức thi học kỳ thì khẩn trương tổ chức kỳ thi để đảm bảo học sinh được nghỉ học trước ngày 17-5.

Học viên các trung tâm GDTX, Tin học, Ngoại ngữ, Giáo dục kỹ năng sống, Tư vấn du học tạm dừng đến trung tâm từ 12-5. Thời gian đi học trở lại sẽ thông báo cụ thể sau.

Nhằm đảm bảo chất lượng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và kỳ thi tuyển sinh lớp 10, UBND tỉnh Đồng Nai giao Sở GD-ĐT chỉ đạo và phê duyệt phương án cụ thể việc tổ chức dạy học trực tiếp hoặc trực tuyến đối với học sinh khối 9 và 12 (bao gồm các cơ sở GDNN có dạy chương trình văn hóa phổ thông).

Trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn theo quy định để hoàn tất chương trình năm học 2020-2021.

Nguồn PLO: https://plo.vn/giao-duc/hoc-sinh-dong-nai-tam-dung-den-truong-truoc-175-984363.html