Học sinh hiếp 2 lần phụ nữ do xem phim đen

Gốc
(Tin tức pháp luật) - Học sinh lớp 11 đã 2 lần hiếp dâm người phụ nữ do ảnh hưởng từ phim khiêu dâm.

Vắng chồng, cho giai vào nhà rồi tố bị...hiếp dâm? Đang ăn cơm, thú tính nổi lên ra hiếp dâm lần 2

Thời điểm gây án Đại mới đang là học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn huyện Sóc Sơn. Nạn nhân là chị Trần Thị Miên (SN 1981, thôn Xuân Long, xã Tân Dân).

Hôm 24/7, chị Miên được người thân đưa tới dự phiên xử Nguyễn Lâm Đại. Nhìn thấy Đại bị cảnh sát dẫn vào phòng xử của TAND Hà Nội, những ký ức kinh hoàng trỗi dậy trong ánh mắt thiếu phụ. Chị hoảng sợ không dám nhìn thẳng. Đại cũng lúi cúi đi vào.

Khi chủ tọa thẩm vấn bị cáo, chị ngồi hàng ghế dưới phải có người thân dìu. Thỉnh thoảng họ phải day thái dương để chị tỉnh táo, nghe được lời khai của bị cáo, để có thể xác minh lại với Hội đồng xét xử về tội ác của nam sinh lớp 11 này.

Chị Miên khi điều trị tại bệnh viện.

Chị còn nhớ rõ buổi sáng định mệnh gần hai năm trước. Sau khi dọn dẹp nhà cửa, chị chạy xe ra cánh đồng trồng khoai tây của gia đình, cách mấy km, để cuốc đất. Đang lúi cúi làm cỏ, chị giật mình khi Đại lân la đến hỏi chuyện vu vơ. Lúc ấy, chị cũng trả lời một vài câu hỏi và không để ý đến thiếu niên này.

Bất ngờ, Đại lao vào ôm từ phía sau, lôi chị vào bờ ruộng. Chị cố gắng vùng vẫy khỏi “yêu râu xanh nhí” kém chị tới nửa số tuổi. Nằm dưới ruộng đất, chưa kịp hoàn hồn, chị nghe cậu ta hỏi có tiền không. Hoảng sợ trả lời không, chị bị bắt cởi đồ ra.

Thiếu phụ bỏ chạy sang khu ruộng cạnh đó rồi cảm nhận những cú tấn công “trời giáng” vào đầu, người mình. Thiếu niên niên này lao vào làm trò đồi bại và bỏ đi sau khi lấy chiếc điện thoại trong túi quần chị.

Tưởng thoát khỏi “yêu râu xanh” khi nằm bê bết trên ruộng khoai, giữa trưa, hung thủ quay lại tiếp tục tấn công chị. Chị ngất lịm đi, khi tỉnh dậy thấy mình nằm trong bệnh viện Việt Đức với các vết thương chằng chịt trên đầu, người thâm tím.

Nguyên do của những hành vi đồi bại được Đại khai ra do ảnh hưởng từ phim ảnh khiêu dâm. Hôm gây án (18/11/2013), Đại vào quán Internet xem phim người lớn.

Theo cáo trạng truy tố, sau khi đắm chìm vào các trang web đen, khoảng 11h ngày 18/11/2013, Đại đạp xe về nhà. Khi đi qua khu vực cánh đồng La Rô thuộc thôn Xuân Long, xã Tân Dân, Đại dừng lại lấy thuốc lá ra hút.

Đúng lúc này, Đại phát hiện thấy chị Miên đang trồng khoai tây một mình dưới ruộng sát với đường đi. Do xem nhiều phim khiêu dâm, Đại nảy sinh ý định hiếp dâm chị Miên để thỏa mãn sinh lý.

Ngay lập tức cậu học trò, đi xuống mép ruộng giả vờ hỏi chuyện vu vơ với nạn nhân. Chị Miên nói: “Chị đang trồng khoai, mày đi học không về còn đứng dây làm gì?”. Đại bảo: “Em chờ bạn về cùng”. Nghe vậy, chị Miên không hỏi thêm và tiếp tục làm việc.

Bị cáo tại phiên tòa

Lợi dụng chị Miên không để ý, Đại lao lao tới từ phía sau lôi chị vào bờ ruộng để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đến 12h30 cùng ngày, sau khi ăn cơm trưa xong, Đại lấy xe đạp quay lại ruộng của chị Miên xem nạn nhân còn ở đó không để tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đến nơi, thấy chị Miên bò được vào gần bờ ruộng. Thấy Đại, chị Miên hốt hoảng, thều thào kêu cứu “cứu cứu”. Sợ bị phát hiện, Đại vớ chiếc cuốc bổ liên tiếp nhiều nhát vào đầu, ngực chị Miên.

Thấy nạn nhân bất tỉnh, Đại vứt cuốc lao vào thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc đang “hành sự” thì phát hiện thấy anh Tuấn - chồng chị Miên đi tìm, cậu ta liền dừng lại, ôm quần áo bỏ chạy

Tại phiên xét xử, Đại thành khẩn khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Lâm Đại 18 năm tù về các tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”. Đây là hình phạt cao nhất dành cho những bị cáo chưa đến tuổi thành niên.

Tên nạn nhân đã thay đổi.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới