Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Học sinh lớp 3 bị nữ gia sư luyện chữ đẹp đánh bầm tím tay và mặt

Ngày 31/7, Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã chỉ đạo UBND và Công an phường Hùng Thắng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc một trẻ em bị đánh khi tham gia vào lớp luyện chữ tại nhà riêng của một nữ 'gia sư' trên địa bàn.

Cô Lê Thị Chiều (áo hồng) tại cơ quan Công an. Ảnh: TTXVN phát

Theo kết quả điều tra ban đầu, cháu bé bị đánh là Phạm Vũ K. H., sinh năm 2010, trú tại tổ 10, khu 4A, phường Hùng Thắng, là học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học Hùng Thắng. Ngày 30/7, cháu H. được mẹ là chị Vũ Thị Ng. (sinh năm 1990) gửi đến nhà cô Lê Thị Chiều (sinh năm 1986, trú tại tổ 4, khu 1, phường Hùng Thắng) để nhờ luyện chữ, luyện đọc trước khi vào năm học mới.

Trong thời gian học, do nói ngọng và nhanh quên nên cháu H. đã bị cô Chiều dùng thước kẻ nhựa dài khoảng 20 cm đánh vào má và 2 cánh tay của cháu gây nên các vết bầm tím ở tay và mặt. Chiều cùng ngày, khi mẹ cháu đón cháu H. đi học về thì phát hiện các vết bầm tím trên má và tay nên trình báo với cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Lê Thị Chiều thừa nhận hành vi đánh cháu H. khi nhận kèm, luyện chữ cho cháu. Lê Thị Chiều có bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm song không phải là giáo viên ở bất kỳ cơ sở giáo dục nào và mới chuyển đến cư trú tại phường Hùng Thắng từ tháng 5/2019. Gần đây, Chiều có nhận rèn luyện chữ cho 3 học sinh tiểu học, trong đó có cháu H.

Ủy ban nhân dân phường Hùng Thắng đã lập biên bản, đình chỉ ngay việc dạy kèm trái pháp luật của Lê Thị Chiều; đến nhà thăm hỏi, động viên gia đình cháu H; đồng thời chỉ đạo các khu phố rà soát, báo cáo các trường hợp dạy kèm (nếu có) để có biện pháp xử lý kịp thời.

Văn Đức (TTXVN)

Nguồn Tin Tức TTXVN: http://baotintuc.vn/giao-duc/hoc-sinh-lop-3-bi-nu-gia-su-luyen-chu-dep-danh-bam-tim-tay-va-mat-20190731181208307.htm