VOV.VN - Một số người đi vào rừng tràm hái củi hoảng hồn phát hiện thi thể một bé trai thắt cổ trên cây.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 17h30’ chiều 4/10 tại khu vực rừng tràm xóm Trung Nam, xã Quang Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Vào thời gian trên, một số người dân vào rừng tràm đi nhặt củi thì bất ngờ phát hiện thi thể nam sinh trong tư thế treo cổ trên cây.

Khu vực phát hiện thi thể nam sinh trong tư thể treo cổ

Ngay lập tức, vụ việc được báo đến UBND xã Quang Thành và CA huyện Yên Thành. Từ 18h đến 22h đêm 5/10, CA huyện Yên Thành, CA xã Quang Thành đã phong tỏa hiện trường đồng thời cử người canh giữ.

Sáng 5/10, CA tỉnh Nghệ An đã có mặt tại hiện trường tiến hành thu thập thông tin về tung tích nạn nhân và xác định cháu bé là Thái Văn Dũng (sinh năm 2000, trú tại xóm Trung Nam, Xã Quang Thành, Yên Thành, Nghệ An) chết trong tư thế treo cổ trên cầy tràm.

Ông Trần Quang Ngọc – Phó Chủ tịch UBND xã Quang Thành xác nhận, việc cháu Dũng chết có rất nhiều uẩn khúc, đây có thể là một vụ án mạng. Ông Ngọc cũng cho biết, hiện em Thái Văn Dũng đang là học sinh lớp 9E trường THCS xã Quang Thành.

Rất đông người hiếu kỳ đến xem

Trong khi đó, người nhà em Dũng cho biết, trước đó vào buổi trưa cùng ngày (4/10) em xin bố mẹ vào khu vực khe của Đập hang đá để đi kích cá, đến buổi chiều thì gia đình nhận hung tin con mình đã chết.

Hiện vụ việc đang được CA tỉnh Nghệ An tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân cái chết của cháu Dũng./.