Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Học sinh lớp 9 tử vong do mảnh kính lớp học cắt trúng cổ

Một học sinh lớp 9, Trường THCS Hùng Vương, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) tử vong sau khi bị mảnh kính ở lớp học cắt trúng cổ.

Sau khi sự việc xảy ra, UBND Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã có báo cáo cụ thể trường hợp học sinh bị tai nạn.

Học sinh lớp 9 tử vong do mảnh kính lớp học vỡ cắt trúng cổ.

Học sinh lớp 9 tử vong do mảnh kính lớp học vỡ cắt trúng cổ.

Cụ thể, vào khoảng 10 giờ 55 phút ngày 17/11, tại lớp 9A5, Trường THCS Hùng Vương có tiết Ngữ văn nhưng gia đình cô giáo đứng lớp xin nghỉ vì con ốm. Do được nghỉ tiết học nên học sinh đã đùa giỡn nhau.

Trong quá trình trêu đùa, em N.T.N.H và bạn đẩy vào cửa chính lớp học làm vỡ kính. Mảnh vỡ kính đã cắt vào phần động mạch cổ của em N.T.N.H chảy rất nhiều máu.

Sau khi sự việc xảy ra, học sinh đã đưa N.H vào phòng Y tế của trường để sơ cứu. Nhà trường cũng lập tức liên hệ với Trạm Y tế gần đó hỗ trợ cấp cứu và gọi xe đưa học sinh bị nạn đến bệnh viện. Đến khoảng 11 giờ 20 phút xe cấp cứu đến đưa học sinh đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa. Tuy nhiên, khi đến bệnh viện, do vết thương quá nặng nên học sinh đã không qua khỏi.

UBND Thị xã Phú Mỹ chỉ đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với các cơ quan ban ngành phối hợp địa phương nắm bắt tình hình gia đình, lo hậu sự cho học sinh.

Sự việc hiện đang được công an xã phối hợp các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân.

Hà Linh