Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Học sinh THPT Mỹ Đức C đánh nhau trong sân trường, Hiệu trưởng nói gì?

Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đang làm rõ thông tin một nam sinh lớp 11 bị nhóm học sinh cùng trường đánh gãy răng cửa, phải nhập viện khâu 7 mũi.

Gia đình của nhóm học sinh lớp 11 vừa có đơn trình báo gửi đến trường THPT Mỹ Đức C và Công an xã Đốc Tín, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội đề nghị xác minh, làm rõ việc bị nhiều học sinh lớp 12 đánh hội đồng ngay trong trường dẫn đến nhập viện.

Trong đơn, chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức) cho biết, vào hồi 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi, con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C) và một số bạn khác trong lớp khối 11 xuống phòng học lớp 12 chơi.

Lúc này, Hoàng Minh G. (học lớp 12) và nhóm học sinh khác đã sử dụng gậy gỗ bằng cán chổi, dây thắt lưng và ghế ngồi đánh Th. và các bạn đi cùng. Sau khi bị đánh, Th. được đưa vào điều trị tại khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức.

Nam sinh Th. rách vùng miệng nên phải khâu 7 mũi và bị gãy một phần răng cửa.

Nam sinh bị đánh nhập viện

Liên quan đến sự việc, trao đổi với Infonet, ông Trần Xuân Thuấn – Hiệu trưởng trường THPT Mỹ Đức C cho hay: “Sự việc bắt nguồn từ ngày 25/11 khi tan học thì em Th. và em G. có cầm đầu nhóm học sinh đánh nhau.

Sau đó, ngày 26/11 nhà trường có mời công an xã cũng như bảo vệ nhà trường đến làm việc về chuyện các em xô xát. Giờ ra chơi em Th., em G. mang dao và xích sắt đến trường đuổi học sinh khác để đánh.

Đúng lúc đó, công an có mặt ngăn chặn việc nhóm học sinh xô xát ngay tại trường. Trong lúc ngăn chặn có học sinh bị chảy máu đầu chưa rõ lí do, riêng em Th. nị sứt răng chảy máu.

Sau sự việc chúng tôi đã mời gia đình các học sinh đến làm việc, về cơ bản các gia đình rất thiện chí nhưng một người họ hàng của em Th. tỏ ra không thiện chí khi làm việc với nhà trường.

Trước mắt, tôi đề nghị gia đình các học sinh bị thương tích cho con em mình đến bệnh viện điều trị, sau khi có kết luận điều tra nhà trường sẽ có biện pháp kỷ luật”.

Hoàng Thanh

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/hoc-duong/hoc-sinh-thpt-my-duc-c-danh-nhau-trong-san-truong-hieu-truong-noi-gi-271050.html