Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Học vấn đỉnh cao của 'Miss Peace Vietnam 2022' Trần Thị Ban Mai

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng trên sân khấu, khả năng ứng xử lưu loát Miss Peace Vietnam 2022 Trần Thị Ban Mai còn gây ấn tượng bởi trình độ học vấn 'không phải dạng vừa'.

Tối 11/9, đêm chung kết Đêm Chung kết Miss Peace Vietnam 2022 đã được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng. Sau nhiều phần tranh tài gây cấn, vương miện Hoa hậu đã thuộc về thí sinh mang SBD 111 Trần Thị Ban Mai.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng trên sân khấu, khả năng ứng xử lưu loát Miss Peace Vietnam 2022 Trần Thị Ban Mai còn gây ấn tượng bởi trình độ học vấn "không phải dạng vừa".

Trần Thị Ban Mai 22 tuổi là một du học sinh chuyên ngành Truyền Thông và Quan Hệ Công Chúng tại Boston, bang Massachusetts, Mỹ.

Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022

Trần Thị Ban Mai đăng quang Miss Peace Vietnam 2022

Ban Mai được khen thưởng học sinh giỏi 12 năm liền. Từ năm 2018 - 2022, cô nằm trong danh sách sinh viên xuất sắc (Dean’s list) và chương trình danh dự (honor) dành cho top 12% của Trường đại học Fisher, bang Massachusetts, thành phố Boston, Hoa Kỳ.

Bảng điểm đẹp như mơ của Ban Mai

Bảng điểm đẹp như mơ của Ban Mai

Tháng 5/2022, Ban Mai tốt nghiệp GPA 3.9 bằng Summa Cum Laude (bằng danh dự xuất sắc cao nhất) chuyên ngành truyền thông và quan hệ công chúng của Đại học Fisher.

Ban Mai được đánh giá cao về kỹ năng ứng xử xuyên suốt cuộc thi

Ban Mai được đánh giá cao về kỹ năng ứng xử xuyên suốt cuộc thi

Tháng 6/2020, Ban Mai tham gia làm thành viên trong team marketing của tổ chức STEAM for Vietnam - tổ chức phi lợi nhuận tạo ra các khóa học online dạy lập trình miễn phí cho trẻ em Việt Nam.

Từ năm 2021, Ban Mai là thành viên Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam (thuộc Hội Luật gia Việt Nam).

Đến tháng 6/2022 cô làm trợ lý kiêm phiên dịch cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 Catriona Gray.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Ban Mai còn có học vấn đáng ngưỡng mộ

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Ban Mai còn có học vấn đáng ngưỡng mộ

"Những thành tích tuy không quá lớn nhưng luôn là niềm tự hào và động lực gợi nhớ tôi về sự cố gắng cũng như nỗ lực của bản thân. Với xuất phát điểm có nhiều khó khăn về thể chất cũng như trí tuệ, thay vì chấp nhận tôi đã lựa chọn sự kiên trì. Tôi nghĩ chính sự quyết tâm, ý chí là chìa khóa giúp tôi vượt qua mọi rào cản, can đảm theo đuổi ước mơ và đạt được điều mình mong muốn. Cũng chính vì vậy quan điểm trong cuộc sống của tôi luôn là “bạn chỉ có thể thất bại khi bạn ngừng cố gắng”, Ban Mai từng chia sẻ.

Sau khi tốt nghiệp Đại Học, Ban Mai quyết định tham gia cuộc thi Miss Peace Vietnam 2022. Cô cho rằng đây là một cuộc thi mang tính nhân văn, hướng tới các giá trị chân thiện mỹ và hòa bình.

 Tân Miss Peace Vietnam 2022 với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ

Tân Miss Peace Vietnam 2022 với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ

Trên trang Facebook cá nhân, Ban Mai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình cũng như những bài đăng liên quan đến sở thích du lịch, âm nhạc, giáo dục của cô. Tân Miss Peace Vietnam 2022 gây ấn tượng bởi nhan sắc trong veo, nụ cười tỏa nắng, tràn đầy năng lượng y hệt lúc cô trình diễn trên sân khấu.

Phương Linh