Học viện Cảnh sát nhân dân xét tuyển bổ sung 22 chỉ tiêu đợt 3

Gốc
Học viện Cảnh sát nhân dân vừa thông báo xét tuyển đại học chính quy ngành Luật, hệ dân sự đợt 3 năm 2017.

Học viện Cảnh sát nhân dân xét tuyển bổ sung 22 chỉ tiêu đợt 3 - Ảnh 1

Thí sinh có thêm cơ hội xét tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân. Ảnh internet.

Theo đó, Học viện Cảnh sát nhân dân xét tuyển nguyện vọng bổ sung 22 chỉ tiêu theo các tổ hợp xét tuyển khác nhau. Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với các tổ hợp xét tuyển như sau: Khối A00 (Toán- Vật lý-Hóa học) là 20,5 điểm; khối A01 (Toán-Vật lý-tiếng Anh) là 16,75 điểm; khối C03 (Toán- Ngữ văn-Lịch sử) là 15,5 điểm và khối D01 (Toán- Ngữ văn-tiếng Anh) là 16 điểm.

Đối tượng xét tuyển là thí sinh trên toàn quốc đảm bảo các điều kiện sơ tuyển các trường công an nhân dân. Chính sách ưu tiên đối tượng và khu vực được thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học viện nhận hồ sơ đăng ký xét từ ngày 13/9 đến ngày 20/9. Nếu Học viện tuyển đủ chỉ tiêu bổ sung trước ngày 20/9 thì sẽ có thông báo trên website để các thí sinh biết. Hồ sơ gồm đơn xin xét tuyển (theo mẫu của học viện); bản chính giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017; bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017). Lệ phí nộp hồ sơ là 30.000 đồng.

Danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 3 sẽ được cập nhật hàng ngày trên website của Học viện. Bắt đầu từ ngày 21/9, Học viện sẽ gửi thông báo nhập học cho các thí sinh trong danh sách trúng tuyển đã được cập nhật.

Đỗ Hòa

Tin nóng

Tin mới