Học viện Hải quân gặp mặt và chúc mừng cán bộ, nhân viên quân y

Gốc
Ngày 26-2, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 / 27-2-2021), Học viện Hải quân tổ chức gặp mặt và chúc mừng cán bộ, nhân viên quân y trong toàn học viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Nguyễn Đức Nam, Phó giám đốc Học viện Hải quân đã nhấn mạnh ý nghĩa, truyền thống của ngành quân y và những người làm công tác chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên quân y của học viện thời gian qua.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Theo đó, những năm qua tập thể cán bộ, y bác sĩ trong học viện đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn thi đua thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” luôn trách nhiệm tận tâm, tận lực phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ trong toàn học viện. Cùng với ghi nhận và biểu dương những cống hiến của cán bộ, nhân viên quân y trong học viện, Đảng ủy, Ban giám đốc học viện mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên quân y của học viện thời gian tới phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bộ đội.

Tin, ảnh: MẠNH HÙNG - NGỌC SƠN

Nguồn QĐND https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/hoc-vien-hai-quan-gap-mat-va-chuc-mung-can-bo-nhan-vien-quan-y-652685