Học viện Ngân hàng công bố dự kiến điểm xét tuyển đại học

Gốc
Dự kiến mức điểm xét tuyển Đai học 2015 của Học viện Ngân hàng sẽ cao hơn năm trước.

Ảnh minh họa.

Năm 2015, đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thí sinh muốn nộp hồ sơ vào Trường, Học viện Ngân hàng dành 3.000 chỉ tiêu cho hệ đại học và 600 chỉ tiêu cho hệ cao đẳng (tăng 20% so với chỉ tiêu năm 2014).

Danh sách trường công bố điểm chuẩn xét tuyển Đại học 2015

Đồng thời, quyết định bổ sung việc xét tuyển dựa trên tổ hợp 3 môn khối (A3) Toán- Hóa- Anh, thay vì chỉ có khối (A) Toán- Lý- Hóa; (D) Toán- Văn- Anh hay (A1) Toán- Lý- Anh như hằng năm. Ngoài ra, lưu ý thí sinh dự tuyển ngành Ngôn ngữ Anh phải dự thi tổ hợp có môn tiếng Anh. Xem chi tiết.

Năm 2015, Nhà trường tổ chức tuyển sinh theo phương thức mới, kết hợp tuyển thẳng với xét tuyển. Trong đó dành 10% chỉ tiêu cho tuyển thẳng, tương ứng 300 chỉ tiêu cho hệ đại học và 60 chỉ tiêu cho hệ cao đẳng, còn lại 90% xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp PTTH quốc gia.

Mọi thí sinh trên cả nước đều có thể ứng tuyển vào Học viện Ngân hàng, ngoại trừ Phân viện Phú Yên chỉ tuyển sinh khu vực các tỉnh phía Nam (từ Quảng Trị vào).

Lưu ý các em muốn chắc chắn hơn cơ hội trúng tuyển vào Học viện Ngân hàng, nên lựa chọn ngay nguyện vọng 1. Bên cạnh cơ hội trúng tuyển vào các ngành học của Học viện Ngân hàng, các em có thể lựa chọn thêm các cơ hội khác tại các chương trình quốc tế…

Dự kiến mức điểm xét tuyển của Học viện Ngân hàng cao hơn năm trước. Năm 2014 điểm chuẩn của trường Học viện Ngân hàng thấp nhất là 19 điểm và cao nhất là 19,5 điểm. Thí sinh có thể xem chi tiết điểm chuẩn các ngành của trường Học viện Ngân hàng.

Ngọc Ngà (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới