Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Học viện Ngoại giao công bố điểm chuẩn xét tuyển sớm

Báo Thế Giới & Việt Nam
Gốc

Ngưỡng đạt xét tuyển sớm vào đại học hệ chính quy của Học viện Ngoại giao năm 2022 cao nhất là 40,24 điểm - ngành Ngôn ngữ Anh.

Học viện Ngoại giao vừa có thông báo ngưỡng Đạt đối với hồ sơ đăng ký Xét tuyển sớm vào đại học hệ chính quy theo mục 8.2, phần II của Đề án tuyển sinh vào trường.

Đây là ngưỡng Đạt của hai phương thức: Xét tuyển kết hợp Chứng chỉ quốc tế và kết quả học tập THPT; và Xét tuyển dựa trên Kết quả học tập THPT vào Học viện Ngoại giao.

Hai phương thức này chiếm 67% tổng chỉ tiêu cho mỗi ngành.

Ngưỡng Đạt bao gồm: điểm tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên theo quy định của Bộ GD&ĐT, và điểm ưu tiên dành cho các đối tượng theo quy định của Học viện Ngoại giao.

Điểm chuẩn phương thức xét tuyển sớm của Học viện Ngoại giao.

Điểm chuẩn phương thức xét tuyển sớm của Học viện Ngoại giao.

Nhà trường lưu ý thí sinh đăng ký Xét tuyển sớm theo phương thức Xét tuyển kết hợp Chứng chỉ quốc tế và kết quả học tập THPT và phương thức Xét tuyển dựa trên Kết quả học tập THPT được thông báo kết quả Đạt theo nguyện vọng cao nhất đủ điều kiện.

Thí sinh đã nhận được Thông báo kết quả Đạt trong đợt Xét tuyển sớm nhưng đã từ chối hoặc không thực hiện hay thực hiện không đầy đủ các yêu cầu trong thời hạn quy định theo các Thông báo của Hội đồng tuyển sinh thì được hiểu là thí sinh không có nguyện vọng học tập tại Học viện, thí sinh bị hủy kết quả xét tuyển sớm.

P.K