Học Viện Ngôi Sao tập 65: Tình cảm của các học viên

Gốc
Học Viện Ngôi Sao tập 65: Hơn hai tháng cùng chung sống và học tập dưới mái nhà chung đã khiến các học viên ngày càng gắn bó thân thiết, tình cảm hơn với nhau.

Học Viện Ngôi Sao tập 65 sẽ được phát sóng như thường lệ trên kênh VTV6 vào 19h55 tối nay, các bạn đừng quên đón xem nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 65 Học Viện Ngôi Sao tập 65 Full

Đang cập nhật...

Học Viện Ngôi Sao tập 65: Tình cảm của các học viên

Thời gian sống và luyện tập với nhau trong học viện đã hơn 2 tháng và dường như khoảng thời gian cùng nhau chung sống, chia sẻ những khó khăn trong học tập và tập luyện đã làm đầy hơn tình cảm của tất cả các học viên. Họ sống thật với mình hơn, hòa đồng hơn và có những kỉ niệm sâu sắc với những học viên còn lại. Sỹ Tuệ đã cùng Thảo Nhi sáng tác những ca khúc dành riêng cho Học viện, Thúy Hường và Khắc Minh càng ngày càng thân thiết và tạo nên một "cặp đôi siêu quậy" chuyên gây chuyện và chọc cười các học viên.

Học Viện Ngôi Sao tập 65: Tình cảm của các học viên - Ảnh 1

Học Viện Ngôi Sao tập 65: Cuộc nói chuyện với các khách mời

Trong tập này, các học viên chào đón hai khách mời mới đến tư vấn, lựa chọn và đưa ra những kinh nghiệm để các học viên có thể tự tin hơn trong cuộc đua giành được ngôi vị Quán quân của mình. Đầu tiên là nhạc sỹ - nghệ sỹ Hoàng Bách, anh đã giúp các học viên biết cách xử lý bài hát làm sao để ca khúc hát lên được tình cảm, sâu lắng và thể hiện được cái "thần" của bài hát. Bên cạnh đó, nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng cũng giúp các học viên tự tin hơn khi lựa chọn được ca khúc phù hợp với bản thân để trình diễn trong đêm sing-of và đề cử.

Học Viện Ngôi Sao tập 65: Tình cảm của các học viên - Ảnh 2

Đừng bỏ lỡ Học Viện Ngôi Sao tập 65 lúc 19h55 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Tin nóng

Tin mới