Học Viện Ngôi Sao tập 71: Trả lời sai là... nhảy xuống hồ

Gốc
Học Viện Ngôi Sao tập 71 với thể lệ với của lớp học là "Trả lời sai là... nhảy xuống hồ", các học viên đã về phòng trong tình trạng "ướt như chuột lột".

Học Viện Ngôi Sao tập 71 sẽ được lên sóng vào 19h55 tối nay, các bạn đừng quên bật tivi và cổ vũ cho Top 5 còn lại của chương trình nhé!

Trực tiếp Học Viện Ngôi Sao tập 71 Video full Học Viện Ngôi Sao tập 71 Full

Đang cập nhật...

Học Viện Ngôi Sao tập 71: Trò chuyện với các fans

Như thường lệ, mỗi ngày các học viên được vào mạng 15 phút để trao đổi, giao lưu, cập nhật tình hình của mình với các fans bên ngoài thông qua Fanpage riêng được chương trình tạo sẵn cho mỗi học viên. Đây cũng là giờ khắc mà các fans rất mong chờ vì họ có thể trực tiếp trò chuyện, gửi những lời nhắn nhủ, động viên tới thần tượng của mình. Bên cạnh đó, có vẻ dường như cường độ học tập, áp lực trong cuộc chiến ngày càng tăng cao khiến các học viên mệt mỏi quá độ và thường rơi vào trạng thái căng thẳng, nên giám đốc học viện Huy Tuấn đã kết hợp cho Top 5 vừa quay MV ca khúc Bạn tôi ơi, vừa đi du lịch ở biển để các bạn có tinh thần thoải mái nhất trong hai đêm liveshow sắp tới.

Học Viện Ngôi Sao tập 71: Trả lời sai là... nhảy xuống hồ - Ảnh 1

Học Viện Ngôi Sao tập 71: Trả lời sai là... nhảy xuống hồ

Mỗi lần đến với lớp học của thầy Tass, các học viên lại cảm thấy vô cùng hào hứng bởi cách dạy thú vị và vô cùng hài hước, vui nhộn của thầy. Các học viên không học ở phòng học như mọi khi mà lần này, họ cùng mang dụng cụ làm bếp với thùng carton ra sân vườn để học thanh nhạc, sau đó, thầy Tass lại tiếp tục dẫn họ ra bể bơi và hỏi các câu hỏi liên quan đến kiến thức chuyên môn, ai trả lời sai sẽ phải nhảy xuống hồ khiến các học viên khá hào hứng, tuy nhiên, kết quả là mọi người đều trả lời sai câu hỏi của thầy và phải về phòng với bộ dạng "ướt như chuột lột".

Học Viện Ngôi Sao tập 71: Trả lời sai là... nhảy xuống hồ - Ảnh 2

Cùng đón xem Học Viện Ngôi Sao tập 71lúc 19h55 tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng Hợp

Theo: congluan

Tin nóng

Tin mới