Niềm vui vỡ òa đến với các thí sinh khi không ai bị loại, thí sinh Thảo Nhi thêm một lần nữa khẳng định khả năng và phong độ của mình. Nhóm nguy hiểm thoát hiểm - Tiểu Nương, Khắc Minh, Hoàng Dương khẳng định giọng hát với những bài nhạc sở trường.

Lý giải về việc không ai bị loại, cô giám thị Phương Thanh cho biết Đêm đề cử với chủ đề Gửi gắm yêu thương là một thách thức lớn dành cho các học viên, điều quan trọng là các bạn đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ cách chọn bài, kỹ thuật trình diễn cho đến cách đặt tình cảm vào một ca khúc. Tiểu Nương – học viên có số phần trăm bình chọn thấp nhất (14,18%) vẫn tiếp tục ở lại với Học Viện Ngôi Sao nhưng cô gái này sẽ bị trừ một ngôi sao trong tuần tiếp theo. Về phía top xuất sắc, Thảo Nhi một lần nữa giành được ngôi sao lợi thế trong tuần học kế tíep vì phần trình diễn đầy máu lửa trong đêm kết quả vừa qua. Học Viện Ngôi Sao sẽ tiến đến tuần học mới với số lượng các học viên được bảo toàn.

Nhóm nguy hiểm thoát hiểm - Tiểu Nương, Khắc Minh, Hoàng Dương khẳng định giọng hát với những bài nhạc sở trường.

Hoc vien ngoi sao: Thao Nhi xuat sac gianh ngoi sao loi the - Anh 1

Mở đầu cho đêm kết quả là lớp trưởng Khắc Minh. Đây là lần đầu tiên cậu chàng bất ngờ lọt top nguy hiểm trong khi luôn nằm ở top xuất sắc ở các tuần trước. Đến với đêm kết quả đầy áp lực và lo lắng nhưng Khắc Minh đã có một phần trình diễn tròn trịa với bài Chưa bao giờ (sáng tác Tiên Tiên). Bài nhạc tình cảm này khiến Khắc Minh nhận được sự hài lòng từ chuyên gia, đặc biệt là ca sĩ Đoan Trang và biên đạo múa Alex Tú Nguyễn, anh cho biết Khắc Minh đã thoải mái hơn trên sân khấu, khác với tâm trạng lo lắng trong buổi tập sáng qua. Với phần trình diễn này, Khắc Minh đã nhận về 34,24% bình chọn từ khán giả.

Chọn cho mình bài hát Gục ngã nhưng ca từ lại rất mạnh mẽ, rất “lửa”, Hoàng Dương được cô giám thị Phương Thanh nhận xét là đã bắt đầu tìm được dòng nhạc phù hợp với mình. Phải “đấu” với hai học viên luôn được đánh giá cao là Tiểu Nương và Khắc Minh trong nhóm nguy hiểm nhưng Hoàng Dương vẫn chứng tỏ được khả năng của mình từ cách chọn bài cho đến phong cách di chuyển trên sân khấu. Đây là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của Hoàng Dương. Hoàng Dương cũng là học viên có số bình chọn cao nhất trong tuần này với 51,58%.

Lần đầu tiên lọt nhóm nguy hiểm nhưng Tiểu Nương vẫn giữ được bình tĩnh và cố gắng hết mình. Trở về sở trường với những bài ca của Lê Cát Trọng Lý, Tiểu Nương đã trở nên tự tin hơn rất nhiều khi thể hiện Chênh vênh. Cô giám thị Phương Thanh nhận xét: “con phù hợp với dòng nhạc chơi vơi, mênh mang. Dòng nhạc mỗi tuần thay đổi là con đều bị khó khăn trong việc lựa bài. Hôm nay co hát đúng sở trường nên tuyệt vời rồi. Điều quan trọng là con cần lựa bài thật kỹ trong mỗi tuần”. Ca sĩ Đoan Trang cũng dành rất nhiều lời khen cho Tiểu Nương: “em có tinh thần rất hồn nhiên, em có lợi thế hát được giọng giả thanh nên em hát các nốt cao rất là mượt. Em có gương mặt sáng sân khấu. con đường đi dài hay ko là do cách mình tính toàn bài vở nên em phải hết sức tập trung”.

Thảo Nhi tiếp tục dẫn đầu tuần học với ngôi sao lợi thế. Mỹ Linh “lột xác” vượt bậc.

Hoc vien ngoi sao: Thao Nhi xuat sac gianh ngoi sao loi the - Anh 2

Là học viên nhận được ngôi sao lợi thế và dẫn đầu tuần học trước với số lượng sao kỷ lục: 6 sao, Thảo Nhi tiếp tục lọt vào top xuất sắc và dành lấy ngôi sao lợi thế trong liên tiếp hai tuần. Với bài hát Ngọc ngà và lâu la (sáng tác Đinh Huy), Thảo Nhi đã đốt cháy sân khấu và ngày càng thể hiện được bản lĩnh của mình. Giám thị Phương Thanh phải xuýt xoa không ngớt: “cô hâm mộ con kể từ ngày hôm nay, con quá bản lĩnh, rất quyến rũ, từng động tác di chuyển trên sân khấu rất đẹp, con lối kéo mọi người theo. Thi là đừng bao giờ sợ ban giám khảo như con vậy đó”. Riêng ca sĩ Đoan Trang lại mong Thảo Nhi… giảm 2kg để thể hiện các động tác được gọn ghẽ hơn và uyển chuyển hơn trên sân khấu.

Là thành viên được đánh giá khá cao trong học viện, An An tiếp tục giữ vững phong độ với bài hát Hương ngọc lan (sáng tác: Huy Tuấn, Anh Quân).Những nốt cao liên tiếp trong bài hát được An An xử lý rất mượt mà và gọn ghẽ. Tuy nhiên, việc chưa đặt nhiều cảm xúc vào bài hát vẫn luôn là điều mà An An cần rèn luyện thêm. Trong Hương ngọc lan, An An vẫn được cô giám thị Phương Thanh nhắc nhở về điều này, cô nàng cần bổ sung thêm chút tình cảm nữa vào bài hát của mình thì phần trình diễn sẽ trọn vẹn hơn.

Bất ngờ lớn nhất trong tuần học này là Mỹ Linh. Sauk hi tiến bộ vượt bậc khi tiến thẳng vào top xuất sắc, Mỹ Linh lại tiếp tục gây bất ngờ khi rất bụi phủi, cá tính trong ca khúc Những cô nàng ham vật chất (sáng tác Minh Quân). Không chỉ hát tốt, Mỹ Linh còn làm mới bản thân mình trong cả cách trình diễn và biểu lộ gương mặt. Cô nàng giao lưu trực tiếp với nhóm chuyên gia, tặng hoa cho Phương Thanh và Đoan Trang – tất cả được Mỹ Linh thực hiện rất tự nhiên và cuốn hút. Với sự thoải mái khi không phải rơi vào top nguy hiểm, Mỹ Linh đã có phần trình diễn tốt nhất từ trước đến nay theo lời của chuyên gia vũ đạo Alex Tú Nguyễn.

Tin tức mới nhất độc giả đọc tại đây.

Đào Liên