Học viện Nông nghiệp Việt Nam công bố gần 500 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung

Gốc
Từ hôm nay (16/8), Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhận hồ sơ xét tuyển ĐH bổ sung năm 2019 dành cho các chương trình đào tạo gắn với khởi nghiệp trong nước và quốc tế.

Ảnh minh họa/ internet

Thông báo được công bố trên trang thông tin điện tử của Học viện ghi rõ đối tượng xét tuyển là những người đã tốt nghiệp THPT, có khát vọng khởi nghiệp, năng động, sáng tạo....

Chỉ tiêu và ngành xét tuyển cụ thể như sau

1. Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

2. Chương trình đào tạo tiêu chuẩn

Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập năm lớp 12 (50% chỉ tiêu). Điều kiện: Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn học (nhân hệ số 2 đối với môn chính) theo tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25; cộng điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 23,0 điểm trở lên.

Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (50% chỉ tiêu). Điều kiện xét tuyển: Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 (nhân hệ số 2 đối với môn chính) theo tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25; cộng với điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 20.0 điểm trở lên.

Hải Bình

Nguồn GD&TĐ: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/hoc-vien-nong-nghiep-viet-nam-cong-bo-gan-500-chi-tieu-xet-tuyen-bo-sung-4027 186-v.html