Học viện Quân y tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 Khóa XI

Gốc
QĐND Online – Sáng 16-8, Đảng ủy Học viện Quân y tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).

QĐND Online – Sáng 16-8, Đảng ủy Học viện Quân y tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).

Dự học tập, quán triệt có các đồng chí lãnh đạo trong Đảng ủy Học viện, các đồng chí cán bộ chủ trì, bí thư cấp ủy các phòng, ban, bộ môn, các khoa, hệ trực thuộc Học viện; cán bộ chủ trì các đơn vị trực thuộc: Bệnh viện 103, Viện bỏng Lê Hữu Trác, Trường Trung cấp Quân y 1…

Thiếu tướng Nguyễn Trọng Chính, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện Quân y

Phát biểu khai mạc, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Chính, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Học viện Quân y nhấn mạnh, đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của Học viện Quân y. Các cán bộ, đảng viên, sĩ quan, học viên của Học viện cần nhận thức sâu sắc, tích cực học tập, trao đổi, quán triệt nội dung Nghị quyết Trung ương 7, trên cơ sở đó, xây dựng kế hoạch triển khai, thực hiện cụ thể, gắn với thực tế ở Học viện.

Trung tướng Nguyễn Tiến Binh, Giám đốc Học viện Quân y trình bày chuyên đề

Thiếu tướng Nguyễn Trọng Chính mong muốn, thông qua đợt học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên Học viện quân y sẽ có hiểu biết sâu sắc hơn các nội dung Nghị quyết, nắm vững kết luận của Hội nghị Trung ương 7 khóa XI. Các cán bộ, giáo viên, học viên tích cực hơn trong học tập, rèn luyện, tăng cường đoàn kết thống nhất, tổ chức thực hiện thật tốt các nhiệm vụ của Học viện, cũng như nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương lần này.

Cán bộ. đảng viên nghiêm túc nghiên cứu, học tập

Trong hai ngày học tập, có 6 chuyên đề được trình bày và thảo luận. Nội dung các chuyên đề tập trung làm rõ, nhấn mạnh và khẳng định tầm quan trọng của những kết luận tại Hội nghị Trung ương 7 khóa XI. Phần liên hệ thực tiễn của các chuyên đề trình bày bám sát với điều kiện của các đơn vị, nêu bật các công việc cụ thể của từng đơn vị, bộ phận trong học viện phải gắn với tinh thần của Nghị quyết, như: Phải giáo dục cho cán bộ, học viên là các bác sĩ và bác sĩ trong tương lai hiểu dân, gương mẫu, tận tụy với công việc, nói đi đôi với làm để nhân dân tin tưởng, xứng đáng với danh hiệu “Lương y như từ mẫu”.

Tin, ảnh: NGUYỄN HÒA

Tin nóng

Tin mới