Sau khi quan hệ xong, Anh dùng dao đe dọa nạn nhân nói mình là “học viên vừa trốn trại ở Đồng Nai về” rồi cướp tài sản của gái bán dâm.

Ngày 31/10, cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP HCM đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trần Nhật Anh (19 tuổi, quê Bình Dương) để điều tra về hành vi cướp tài sản. Sau khi quan hệ với gái mại dâm, Nhật Anh đe dọa là người mới trốn trại cai nghiện ở Đồng Nai rồi khống chế cướp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 11h50 ngày 27/10, Nhật Anh lên web để tìm gái bán dâm, sau khi đồng ý với giá 2 triệu đồng cho một lần quan hệ, y đến khách sạn trên đường Hai Bà Trưng thuê phòng.

'Hoc vien tron trai o Dong Nai' xo kham vi cuop tai san cua gai ban dam - Anh 1

Nguyễn Trần Nhật Anh tạo cơ quan điều tra.

Sau khi “mây mưa” với gái bán dâm xong, Nhật Anh rút dao khống chế và đe dọa cô gái và nói mình vừa trốn trại cai nghiện ở Đồng Nai ra. Sau đó hắn dùng dây rút trói tay chân và bịt miệng nạn nhân lại rồi lục lấy 01 điện thoại Iphone 6 Plus, 01 điện thoại Nokia và 5,7 triệu đồng rồi bỏ đi.

May mắn là nạn nhân vùng thoát được và hô hoán nhân viên khách sạn, nghi can bị bắt khi đang lấy xe phía dưới khách sạn.

Công an quận 3 cho biết, kết quả xét nghiệm cho thấy Nhật Anh dương tính với ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Xuân Đoàn