Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hồi âm đơn thư bạn đọc 10 ngày giữa tháng 11

Gốc

- Giữa tháng 11, VietNamNet đã nhận được đơn thư của các bạn đọc và chúng tôi xử lí như sau:

TIN BÀI KHÁC

(ảnh minh họa)

1. Một số người dân giấu tên ở thôn Văn Khê, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội có đơn tố giác khẩn cấp một số cán bộ có biểu hiện tiêu cực, chạy án. Tuy nhiên, đơn tố giác không có tên đích danh, chữ kí và không đủ chứng cứ nên chúng tôi không đủ căn cứ giải quyết.

2. Các hội viên Chi hội Cựu chiến binh nông trường An Khánh. Hoài Đức, Hà Nội có đơn kêu cứu về việc một số kẻ xấu đã tiến hành chở xe trọng tải lớn đổ đất phế thải vào bên trong khu nghĩa trang nông trường hôm 17/11.

Về vấn đề bạn đọc nêu (có cả ảnh kèm theo, VietNamNet sẽ cử phóng viên xem xét, xử lí.

3. Bạn đọc Trần Văn Này (số 685/7/10 khu phố 3, thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) đại diện cho ông Hà Văn Chánh gửi đơn khẩn thiết kêu cứu và yêu cầu được trợ giúp pháp lí theo chế độ đối với người tàn tật bẩm sinh.

Tuy nhiên, đơn của ông đã được Sở Tư pháp tỉnh Ninh Thuận trả lời rõ ràng bằng văn bản và Báo VietNamNet chúng tôi không có điều kiện để giải quyết hơn nữa.

4. Bạn đọc Trần Việt Hoài (số 11B/184 Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) có đơn thắc mắc về quyền lợi khách hàng trong tranh chấp với Ngân hàng CP Kĩ thương (Teckcombank)

Thắc mắc của bạn đọc, chúng tôi sẽ liên hệ đến cơ quan liên quan để làm rõ.

5. Bạn đọc Phạm Như Quỳnh (thôn Lưu Đông, xã Phú Túc, Phúc Xá, Hà Nội) có thư cảm ơn đến Ban biên tập và phóng viên Ban bạn đọc đã tận tình đến viết bài, giúp đỡ cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình.

6. Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình (455 Hoàng Hoa Thám, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội) có đơn khiếu nại khẩn cấp đối với quyết định kháng nghị số 07/2011/KDTM – KN ngày 28/6/2011 của Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao.

Vụ việc này, chúng tôi không đủ thẩm quyền giải quyết, mong bạn đọc thông cảm.

Ban Bạn đọc

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/ban-doc-phap-luat/49595/hoi-am-don-thu-ban-doc-10-ngay-giua-thang-11.html