Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hồi âm đơn thư bạn đọc cuối tháng 11/2011

Gốc

- 10 ngày cuối tháng 11, VietNamNet nhận được đơn thư của bạn đọc về một số vấn đề dân sinh và chúng tôi xử lí như sau:

TIN BÀI KHÁC

Chúng tôi đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng đề nghi xem xét xử lí song đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm. VietNamNet sẽ hồi đáp đến bạn sớm nhất ngay khi có công văn trả lời.

2. Bạn đọc Nguyễn Minh Kế (Gò Ấp, thôn 7 xã Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội) có đơn đề nghị về việc thực hiện báo cáo số 1815/BC- TTCP- P6 ngày 23/8/2011 của Thanh tra thành phố Hà Nội và công văn số 8320/ UBND – TNMT ngày 29/9/2011 của UBND Thành phố Hà Nội.

Vụ việc bạn đọc nêu, VietNamNet đã từng xử lí năm 2008, nay chúng tôi không có điều kiện giải quyết hơn nữa, mong bạn đọc thông cảm.

3. Bạn đọc Nguyễn Thị Diệu Hồng (số 161 Tân Bình 3, đường Trần Mai Ninh, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa) có đơn đề nghị các cơ quan chức năng sớm trả lại tài sản nhà, đất ở cho gia đình bà mà theo bà Hồng là tài sản này được Nhà nước trưng dụng phục vụ kháng chiến từ năm 1947.

Đơn của bà, VietNamNet đã từng xử lí và có thực hiện chuyển đơn đến UBND Tỉnh Thanh Hóa và UBND Tỉnh Thanh Hóa đã có công văn số 115/UBND – TD gửi Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa nghiên cứu, giải quyết.

VietNamNet chúng tôi chỉ có thẩm quyền xử lí như trên. Chúng tôi không có điều kiện xử lí hơn được nữa, mong bạn đọc thông cảm.

4. Bạn đọc Nguyễn Văn Lâm, Đại học Bách Khoa Hà Nội có đơn tường trình về việc mất đồ trong tủ gửi đồ ở Siêu thị Minh Châu (hay Siêu thị Sách Minh Châu) tại số 10 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội.

Vụ việc bạn đọc nêu, phóng viên VietNamNet đã đến gặp trực tiếp quản lí của siêu thị và đã có bài phản ánh.
Ban Bạn đọc

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/ban-doc-phap-luat/50577/hoi-am-don-thu-ban-doc-cuoi-thang-11-2011.html