Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hội bạn thân của Park Seo Joon: Điểm danh toàn mỹ nam nổi tiếng cả thế giới

Đã là trai đẹp rồi còn chơi thân với nhau, hội bạn thân này quả thật biết cách khiến trái tim fangirl 'loạn nhịp'.

Hội bạn thân của Park Seo Joon không chỉ toàn mỹ nam bảnh trai, mà còn đều là những nghệ sĩ nổi tiếng: người là thành viên nhóm nhạc quốc tế, người là diễn viên quốc dân, người là diễn viên có giải Oscar… Đã là trai đẹp tài giỏi rồi còn chơi thân với nhau, trái tim fangirl sao chịu nổi đây?!

Hội bạn thân toàn người nổi tiếng của Park Seo Joon.

Trước đây, do cùng tham gia bộ phim Hwarang, bộ ba V (BTS) và Park Hyung Sik, Park Seo Joon đã chơi thân với nhau từ đó. Sau này mới kết nạp thêm ca sĩ Peakboy và nam diễn viên Choi Woo Sik. 5 chàng trai là tình bạn đẹp hiếm thấy trong showbiz Hàn, họ còn tự đặt tên cho nhóm là “Gia đình Wooga”, thường xuyên dành thời gian “hâm nóng” tình cảm, cùng nhau đi ăn chơi, du lịch kèo nào cũng thấy mặt.

Hội bạn này thường xuyên tụ tập và du lịch cùng nhau khi có cơ hội.

Nhóm từng có dịp tụ họp ở nhà Park Seo Joon trong đêm Giáng Sinh, tiếc là thời điểm ấy Park Hyung Sik vắng mặt vì đang nhập ngũ. 4 chàng trai còn lại đã cùng nhau ăn tối và tổ chức tiệc ngủ qua đêm đón Noel.

Đêm Noel đáng nhớ của Park Seo Joon cùng "đồng bọn".

Tháng 08/2019, trong kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên sau loạt lịch trình quốc tế, V (BTS) đã rủ các anh em đi nghỉ dưỡng trên du thuyền. Cả hội cùng nhau câu cá, lặn biển trên một vùng biển ở Hàn Quốc.

Gia đình Wooga đi du lịch biển.

Không quên chụp hình sống ảo cùng nhau.

Không chỉ thường xuyên tụ tập, nhóm bạn này cũng cổ vũ nhau hết mình khi thành viên nào đó có lịch quay phim hay quảng bá âm nhạc. Họ thường xuyên gửi tặng xe cafe, đồ ăn kèm những lời nhắn vô cùng hài hước.

Các anh lớn gửi xe cafe để động viên tinh thần cậu út V.

V cũng không quên quan tâm các anh khi có dịp.

Không quên "dìm hàng" ông anh Park Seo Joon.

Hội anh em "cây khế" đáng yêu nhất xứ Hàn.

Rachel Phạm (Tổng hợp)

Nguồn VTC News: https://tre.vtc.vn/hoi-ban-than-cua-park-seo-joon-diem-danh-toan-my-nam-noi-tieng-ca-the-gioi-ar619974.html