Với sự góp mặt của Thái Hòa và Long Điền cùng những màn võ thuật đặc sắc theo phong cách Bụi đời Chợ Lớn, clip “Hôi bia đại chiến” đem đến sự thích thú cho người xem.

Trong video clip này, Thái Hòa vào vai người chở bia bằng xe ba gác. Khi đến khu đèn đỏ, nỗi ám ảnh về vụ hôi bia hơn 1000 thùng ở Biên Hòa chợt hiện lên trong suy nghĩ của Thái Hòa.

Vào đến con đường có hai băng đảng đang ngồi uống bia, Thái Hòa tuy đã liếc ngang liếc dọc để đề phòng song lại mất trung khi nhìn thấy gái xinh ăn mặc gợi cảm chạy bộ. Kết quả xe vấp trúng hòn đá lớn và bị đỗ làm rớt hết các thùng bia xuống đường.

Ngay lập tức, hai băng đảng liền lao vào giành bia dẫn đến màn hỗn chiến kinh hoàng. Thái Hòa phải động thủ để ngăn cản người từ hai băng đảng này lấy bia. Dù hạ gục nhiều người song Thái Hòa cũng bị bầm dập vì dính đòn từ Long Điền (Hùng Chợ Lớn) và đàn em của anh ta.

Thái Hòa phô diễn kung-fu để bảo vệ bia.

Điều bất ngờ xảy ra cuối video khi Thái Hòa nhận ra rằng băng đảng của Long Điền chỉ muốn giúp anh xếp bia lại lên xe ba gác chứ không có ý định “hôi của”.

Long Điền gây bất ngờ với câu nói cuối video: "Bia uống là phải thơm, chứ không phải hôi".

Chỉ trong thời gian ngắn, video trên đã thu hút hơn 1000 ngàn lượt xem.

Nhân Hoàng