Cậu bé Mohammed, con trai của ông trùm Ahmed Jaber "AJ" Al Harbi có cuộc sống triệu người mơ khi được bắt tay Nữ hoàng Anh, được du lịch như người bạn thân của hoàng tử Dubai.

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 1

Không chỉ làm cả thế giới ngạc nhiên vì là cậu bé bắt tay nữ hoàng Anh, Mohammed còn gây "shock" bởi thân thế và cuộc sống vương giả của mình. Cậu tinh nghịch chạy biến đi chơi ngay sau đó khiến mọi người không khỏi tò mò về thân thế của cậu.

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 2

Mohammed là con trai Ahmed Jaber 'AJ' Al Harbi - bạn thân của hoàng gia UAE. Cậu bé dành phần lớn thời gian để đi du lịch khắp thế giới với cha và nghiễm nhiên trở thành bạn thân của các hoàng tử, công chúa trong hoàng tộc Dubai, đặc biệt là vị hoàng tử điển trai nổi tiếng Hamdan.

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 3

Hoàng tử Hamdan rất cưng chiều Mohammed. Họ là đôi bạn thân thiết, khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 4

Mohammed và hoàng tử Dubai rất hay xuất hiện cùng nhau. Hamdan gọi "hoàng tử bé" là người bạn thân thiết nhất.

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 5

Cậu bé được hoàng gia Dubai đối xử chu đáo không thua kém các hoàng tử, công chúa của UAE. Hoàng tử nổi tiếng Hamdan yêu thương cậu bé như con.

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 6

Bên cạnh những chuyến du lịch siêu xa xỉ theo phong cách vua chúa Ả Rập, Mohammed cũng đi học, đi bơi cùng bạn bè đồng trang lứa, ăn kem, đặc biệt cậu bé rất yêu động vật khi ông bố AJ thường xuyên đăng tải những tấm ảnh Mohammed chơi đùa cùng lạc đà, hươu cao cổ trong chuyến du lịch thám hiểm tới Châu Phi cùng gia đình.

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 7

Hoàng tử Hamdan tên đầy đủ là Hamdan bin Mohammed Al Maktoum, con trai thứ hai của vua Dubai, heikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum. Không chỉ là một hoàng tử, anh còn là một vận động viên thể thao, một nhiếp ảnh gia và một người đàn ông lịch lãm với phái nữ. 

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 8

Trên trang Instagram của anh có gần 4 triệu người theo dõi. Họ yêu quý anh không chỉ vì vẻ ngoài hay tài sản của Hamdan mà còn vì trái tim ấm áp, nhất là tình cảm với cậu bé Mohammed của vị "thần đèn" xứ Dubai.

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 9

Trong cuộc sống hàng ngày, hoàng tử Hamdan cũng như bao người bình thường khác. Anh thích mặc đồ thể thao và đội mũ bóng chày. Khi có thời gian ảnh, Hamdan cũng nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của thành phố, cộng đồng như lễ hội Yoga, các cuộc thi marathon của Dubai... Dù là một hoàng tử quyền quý nhưng dường như không có khoảng cách lớn giữ anh với mọi người.

Hoi con nha giau Dubai: Cau be sang bat tay nu hoang, toi bau ban voi hoang tu - Anh 10

Với nhiều người, Hamdan là một hoàng tử kiểu mẫu của xứ Ả Rập: khiêm tốn, thông minh, cư xử lịch thiệp. Nhưng tin vui nhất với người hâm mộ của hoàng tử, đặc biệt là các fan nữ là chàng hoàng tửyêu thương trẻ em này vẫn còn độc thân.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus