Nhấm nháp một ly sâm panh đắt tiền Dom Perignon trong một hộp đêm hạng sang hay đi du thuyền trên bờ biển Pháp với những người mẫu nóng bỏng là cách đón năm mới của các công tử, tiểu thư nhà giàu.

Năm nào cũng vậy, thời điểm diễn ra kỳ nghỉ lễ cuối năm là lúc hội nhà giàu, các tiểu thư, công tử cùng nhau khoe những bức ảnh vô cùng “độc” để thể hiện sự giàu có và những cách tận hưởng năm mới không giống ai.

Dưới đây là cách mà các người mẫu, doanh nhân trẻ, hay những cậu ấm, cô chiêu, những người có hàng trăm ngàn người theo dõi trên mạng xã hội chào đón năm 2017 với sự tiêu pha không ai có thể ngờ tới.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 1

Mon Rovi, 25 tuổi, một blogger du lịch nổi tiếng, sẽ nhấm nháp sâm panh thượng hạng cùng bạn bè tại một khu nghỉ mát trượt tuyết dành cho những người giàu có và nổi tiếng ở Pyrenees, Thổ Nhĩ Kỳ.

Kev Kouyoumjian, 34 tuổi, Giám đốc điều hành của công ty triệu đô World Tech Toys, sẽ tận hưởng kỳ nghỉ lễ năm mới trong một villa trị giá 30 triệu bảng Anh với 6 phòng ngủ và đồ nội thất sang trọng, xa hoa ở vùng núi Aspen (Mỹ) với gia đình.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 2

Blogger thời trang 20 tuổi Barbora Ondrackova ở cộng hòa Séc đang tận hưởng một ly sâm panh trong khách sạn hạng sang Shangri-La ở Paris. Cô sẽ tới Abu Dhabi để đón năm mới với bạn trai.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 3

Doanh nhân trẻ người Đức Benedict Kusay và bạn bè đã thuê một chiếc du thuyền tới bờ biển Pháp và đã công khai mời nhiều cô gái nóng bỏng trên mạng xã hội cùng tham gia bữa tiệc năm mới của họ.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 4

Trên Instagram, Benedict Kusay “khoe” những đồ đạc mà anh đã chuẩn bị cho chuyến đi tới Pháp, nơi anh cùng 7 người bạn sẽ tiệc tùng thâu đêm, bao gồm hai hộ chiếu, hai chai Belvedere Vodka, một chiếc túi Louis Vuitton và những tập tiền 50 bảng.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 5

Benedict cam kết với những cô gái tham dự bữa tiệc của mình rằng họ sẽ được sống trong những bản nhạc tuyệt vời, có chỗ ở miễn phí trên du thuyền và tiệc pháo hoa. Trong ảnh là chiếc xe xa hoa của anh cùng chiếc túi Louis Vuitton đắt tiền.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 6

Bennedict trên chiếc du thuyền sang trọng bậc nhất.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 7

Blogger du lịch Mon Rovi rời khỏi khách sạn Four Seasons ở đảo Bali, Indonesia tới khu du lịch xa hoa Pyrnees, Tây Ban Nha, nơi cô sẽ ở tại biệt thự của gia đình nhìn ra thung lũng đẹp như tranh vẽ Baqueira-Beret

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 8

Mon Rovi sẽ cùng bạn bè tận hưởng những bữa tiệc "đốt tiền" ở Moet Winter Lounge, một nhà hàng xa xỉ và sang trọng.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 9

Mon đã đi tới 8 quốc gia khác nhau trong năm 2016, cô cho biết sẽ bắt đầu ngày đầu tiên của năm mới bằng một ly sâm panh Ruinart có tuổi đời 200 năm, trị giá 100 bảng Anh.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 10

Mon và bạn bè sau đó sẽ ăn cơm trưa tại quán ăn nổi tiếng ở Arties, với thực đơn năm mới trị giá khoảng 115 bảng Anh.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 11

Sau bữa tối, Mon và bạn bè sẽ đi đến một trong những hộp đêm ở Arties, họ sẽ ăn 12 quả nho vào lúc nửa đêm theo đúng truyền thống Tây Ban Nha.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 12

Trong khi đó, blogger thời trang Barbora Ondrackova, 19 tuổi, cho biết cô sẽ đón năm mới tại Abu Dhabi sau khi đi 19 thành phố xinh đẹp khác nhau trong năm qua.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 13

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 14

Chỉ trong vài tháng qua, Barbora đã tới nhiều địa điểm du lịch sang trọng khác nhau. Lúc thì người ta thấy cô đang tắm biển ở Dubai, khi khác lại thấy cô đang nhấm nháp cà phê trên ban công khách sạn nhìn ra tháp Eiffel ở Paris.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 15

Kev Kouyoumjian, Giám đốc điều hành của World Tech Toys, sẽ đón năm mới tại một biệt thự trị giá 30 triệu bảng Anh ở Aspen, Colorado, Mỹ.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 16

Nội thất sang trọng bên trong căn biệt thự.

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 17

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 18

Hoi 'con nha giau' tren the gioi don nam moi the nao? - Anh 19

Kev sở hữu 14 siêu xe đắt nhất thế giới, trong ảnh từ trái sang phải là chiếc Rolls Royce Wraith trị giá 240.000 bảng Anh, Lamborghini Aventaodr trị giá 260.000 bảng Anh và Rolls Royce Phantom trị giá 347,000 bảng Anh.

D.T