Hội Điện ảnh TPHCM trao giải thưởng năm 2013

Gốc
(SGGP).- Mở đầu năm mới 2014, Hội Điện ảnh TPHCM đã quyết định trao giải thưởng cho 5 tác phẩm và 6 cá nhân có những tác phẩm và vai diễn nổi bật trong năm 2013.

Đó là những tác phẩm: Cỏ biếc (phim truyền hình, đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng, Hãng phim TFS sản xuất); Sông dài (phim truyền hình, đạo diễn Trương Dũng, Công ty Sóng Vàng sản xuất); Thuyền giấy (phim truyền hình, đạo diễn Nhâm Minh Hiền, M&T Pictures sản xuất); Đồng Tháp Mười - Chiến khu bưng biền huyền thoại (phim tài liệu, đạo diễn Phạm Xuân Nghị, TFS sản xuất); Có một cơ hội bị bỏ lỡ (phim tài liệu, đạo diễn Nguyễn Mộng Long). Giải thưởng cá nhân được trao cho: quay phim Trần Đức Lai, quay phim Phạm Đức Dũng, diễn viên Trương Minh Quốc Thái (vai Nghĩa, trong phim Những người viết huyền thoại), Dương Cẩm Lynh (vai Ngọc Bích, trong phim truyện truyền hình Bí mật đàn ông), Bình Minh (vai Thành Vinh trong phim truyện truyền hình Nữ sát thủ), Đông Dương (vai Đạt trong phim truyện truyền hình Hai người cha).

Đây là giải thưởng thường niên của Hội Điện ảnh TPHCM nhằm ghi nhận, khích lệ và động viên những nghệ sĩ, diễn viên, hội viên của Hội Điện ảnh trong năm qua.

NHƯ HOA

Tin nóng

Tin mới