Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc

Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) toàn quốc năm 2019 (AVET) được Tổng cục GDNN tổ chức tại Hà Tĩnh từ ngày 2- 5/10/2019.

Hội diễn đã thu hút sự tham gia của 30 đoàn nghệ thuật với trên 1.000 học sinh, sinh viên đến từ các cơ sở giáo dục dạy nghề trên cả nước.

Ồng Nguyễn Hồng Minh, Tổng Cục trưởng Tổng cục GDNN cho biết: Với mục đích giáo dục toàn diện, Hội thi tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh, sinh viên tại các cơ sở GDNN toàn quốc thể hiện tài năng, năng khiếu ca múa nhạc.

Được phát động từ ngày 10/7/2019, sau gần 3 tháng các đoàn nghệ thuật đến từ các cơ sở GDNN trên toàn quốc đã tích cực tập luyện và tham gia các phần thi từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh, thành phố.

So với lần đầu tiên tổ chức năm 2018, Hội diễn đã tăng cả về quy mô và chất lượng các tiết mục dự thi. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh tích cực học tập, rèn luyện.

Được biết, trong thời gian diễn ra Hội diễn, Ban tổ chức cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

Minh Quang

Nguồn Đại Đoàn Kết: http://daidoanket.vn/giao-duc/hoi-dien-van-nghe-cac-co-so-giao-duc-nghe-nghiep-toan-quoc-tintuc448978