Hội Đồng hương Cà Mau - Bạc Liêu họp mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Gốc
(VOH) - Ngày 18/1, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hội đồng hương Cà Mau - Bạc Liêu đã tổ chức buổi họp mặt mừng xuân. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân hai tỉnh.

Tại buổi họp mặt, Lãng đạo hai tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau đã báo cáo tình hình kinh tế xã hội địa phương với những người con xa xứ, đang sinh sống, học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm phấn khởi là cả hai tỉnh đều đạt tốc độ tăng ở mức hai con số, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, việc chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ngày càng tốt hơn; mang đến niềm vui cho những người con xa xứ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Bùi Công Bửu đã thông tin một số công trình trọng điểm nổi bật của tỉnh.

Đây là buổi họp mặt truyền thống của hai tỉnh anh em Cà Mau - Bạc Liêu, nhằm ôn lại truyền thồng vẻ vang của tỉnh nhà, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ, động viên nhân dân không ngừng phấn đấu lao động, học tập, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Dịp này, Hội Đồng hương Cà Mau - Bạc Liêu đã trao 40 suất học bổng cho 40 sinh viên có thành tích học tập tốt, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng. Nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh nhà, các em càng quyết tâm phấn đấu nhiều hơn trong lao động, học tập. Em Hồ Việt Hùng, sinh viên năm 4, trường Đại học Bách Khoa bày tỏ:

UBND tỉnh Cà Mau khen thưởng cho 3 tập thể và 10 cá nhân có đóng góp tích cực cho chương trình an sinh xã hội của tỉnh.

Các học sinh nghèo hiếu học nhận học bổng - Ảnh: CaMau.gov.

Tin nóng

Tin mới