Hồi hộp đến nghẹt thở với 'Kẻ xâm nhập bí ẩn'

Gốc
Câu chuyện về những kẻ đột nhập bí ẩn vốn không phải là một đề tài mới mẻ. Từ 17/5/2019, người hâm mộ phim toàn quốc sẽ được thưởng thức một tác phẩm kinh dị về đề tài này có tên The Intruder (Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn).

Poster phim Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn.

Cốt truyện The Intruder xoay quanh nỗi kinh hoàng mà cặp vợ chồng trẻ Scott và Annie Howard gặp phải khi quyết định mua lại một dinh thự cũ tại thung lũng Napa xinh đẹp. Họ tưởng chừng đã tìm được một chỗ trú chân hoàn hảo để xây dựng tổ ấm. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Ngôi nhà mới mua liệu có phải một chỗ trú chân hoàn hảo để xây dựng tổ ấm của đôi vợ chồng trẻ?

Sau khi mua nhà, Scott và Annie đã tận mắt chứng kiến người chủ cũ Charlie Peck rời đi. Nhưng sau đó, gã thường xuyên thâm nhập và can thiệp vào cuộc sống bình yên của cặp vợ chồng trẻ. Charlie che giấu ánh mắt thèm thuồng dành cho Annie bằng vẻ ngoài hiền lành, tốt bụng.

The Intruder là cuộc chiến tâm lý cân não giữa cặp vợ chồng trẻ và kẻ đột nhập bí ẩn.

Trong khi Scott đã lờ mờ nhận ra điều không ổn thì Annie vẫn ngây thơ tin vào sự thân thiện của Charlie. Chính sự nhẹ dạ cả tin này khiến cặp vợ chồng trẻ rơi vào một chuỗi sự việc kinh hoàng. Scott và Annie sẽ làm gì để thoát thân khi Charlie liên tục tấn công họ?

Song song với những tình tiết giật gân, rùng rợn, bộ phim còn đem đến những khoảnh khắc ngọt ngào hiếm hoi của cặp vợ chồng trẻ. Đối lập với cuộc sống bình yên của Scott và Annie là một quá khứ đầy bí ẩn của Charlie.

Trailer: https://youtu.be/_4TN9hooiyQ

Đạo diễn người Mỹ Deon Taylor là người cầm trịch bộ phim kinh dị mới này. Anh là người đứng sau một loạt tác phẩm như Dead Tone, The Hustle, Nite Tales: The Movie, Chain Letter, Supremacy, Meet the Blacks và Traffik.

Fan kinh dị có thể mong chờ màn diễn xuất đột phá của diễn viên gạo cội Dennis Quaid trong vai gã đột nhập biến thái với nụ cười tà ác đáng sợ.

Nam diễn viên gạo cội Dennis Quaid sẽ hóa thân thành kẻ đột nhập biến thái Charlie Peck. Ông nổi tiếng với những bộ phim như Vantage Point (Sát thủ), Far From Heaven (Thiên đường mong manh), Flight of the Phoenix (Chuyến Bay Phượng Hoàng), The Parent Trap (Bẫy phụ huynh). Hai diễn viên trẻ Michael Ealy và Meagan Good vào vai cặp vợ chồng trẻ Scott và Annie Howard.

The Intruder (Kẻ Xâm Nhập Bí Ẩn) chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 17/5/2019.

Hạnh Nguyễn |