Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hội mua vé Super Vip lên tiếng sau khi show Mỹ Tâm bị tố thiếu chuyên nghiệp

Bài tố liveshow Tri âm của Mỹ Tâm làm việc thiếu chuyên nghiệp hiện đang là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm.

Hậu đêm diễn tại Hà Nội, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm bất ngờ bị một khán giả tố làm việc thiếu chuyên nghiệp khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, người này đã đăng tải bài viết với nội dung về việc phải xếp hàng từ 19h30 nhưng phía BTC không cho vào chỗ ngồi:

"Tất cả phải đứng ngoài rào chắn, quá mệt với thời gian xếp hàng, ngồi lê la dưới đất mà không một người nào giải quyết. Cho đến 1 nửa chương trình thì mới được dán vòng tay nhưng khi vào được bên trong thì không còn một chiếc ghế ngồi. Tôi không nghĩ ê-kíp của sao hạng A lại quá p.h.è.n như thế. Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại bất kể chương trình nào của Mỹ Tâm nữa".

Sau khi bài đăng này xuất hiện, hội mua vé Super Vip đã lập tức lên tiếng bảo vệ Mỹ Tâm. Cụ thể, nhiều người cho biết quy định của BTC là dù vé hạng thường hay hạng Vip thì khán giả đều phải có mặt trước 19h để chuẩn bị tốt nhất cho công tác ổn định và sau 19h30 thì cổng sẽ đóng.

Thậm chí, nhiều khán giả mua vé Super Vip cho hay đã phải đi từ rất sớm để có thể được vào chỗ ngồi một cách thuận tiện nhất. Chưa kể, liveshow Mỹ Tâm với sức chứa 30.000 khán giả thì việc chờ đợi để được vào chỗ ngồi sẽ là điều vô cùng khó khăn.

Tri âm là đêm nhạc tái hiện lại chặng đường hàng chục năm hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm, từ nàng "họa mi tóc nâu" ngây thơ đến ngôi sao đình đám hàng đầu V-Pop ở thời điểm hiện tại. Dù đã được diễn ra tại TP HCM trước đó, song màn tái xuất tại Hà Nội của Tri âm vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm từ khán giả, cho thấy sức nóng của cái tên Mỹ Tâm chưa bao giờ hạ nhiệt.

Minh Quân