Hội nghị - hội thảo

Gốc
Sáng 15-8, tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), Hội Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Sở Khoa học và Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ 10.

Tham dự, có hơn 300 đại biểu là các nhà khoa học làm việc trong lĩnh vực khoa học - công nghệ hạt nhân và các ngành liên quan, các sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, các nhà khoa học Việt kiều, nhà khoa học nước ngoài, đại diện nhiều tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử đến từ Nhật Bản, Pháp và Hàn Quốc.

Hơn 270 báo cáo khoa học được công bố tại hội nghị nhằm trao đổi, chia sẻ các kết quả nghiên cứu và ứng dụng, giảng dạy khoa học công nghệ hạt nhân ở Việt Nam thời gian qua. Đây cũng là dịp để các nhà quản lý, các nhà khoa học trong nước và quốc tế gặp gỡ, tìm cơ hội hợp tác, nhằm thúc đẩy phát triển ứng dụng năng lượng nguyên tử trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam, cũng như góp phần triển khai kế hoạch tổng thể thực hiện chiến lược ứng dụng năng lượng nguyên tử vì hòa bình đến năm 2020.

Tin nóng

Tin mới