Hội nghị kết nối Ireland – Việt Nam về nông nghiệp 4.0

Hội nghị kết nối Ireland – Việt Nam về nông nghiệp 4.0 do Thương vụ Ireland tại Việt Nam và Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam tổ chức.

Ireland là quốc gia có nền nông nghiệp phát triển lâu đời và phát triển hàng đầu trên Thế giới. Khoa học và Công nghệ là chìa khóa thành công của Ireland để nâng cao công suất và chất lượng sản phẩm, đồng thời cải thiện đời sống nông dân. Trong đó, ngành chăn nuôi, sản xuất và chế biến thịt chiếm hơn 40% tổng sản lượng nông nghiệp của nước Ireland.

Ireland là quốc gia có nhiều kinh nghiệm trong quá trình chuyển đổi từ một nước nông nghiệp thành nước công nghiệp hiện đại với việc sử dụng công nghệ tiên tiến và các thành tựu nghiên cứu khoa học ứng dụng để nâng cao giá trị gia tăng của nông sản.

Hội nghị kết nối – Ireland – Việt Nam về nông nghiệp 4.0

Hội nghị kết nối – Ireland – Việt Nam về nông nghiệp 4.0

Với mục tiêu xây dựng nền nông nghiệp theo hướng hiện đại, có năng suất chất lượng, hiệu quả, bền vững và sức cạnh tranh cao. Việc Việt Nam trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp với Ireland là việc làm thiết thực, đồng thời góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp của hai nước cùng phát triển.

Trong bối cảnh đó, Thương vụ Ireland cùng với Cục Phát triển doanh nghiệp (thuộc Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư) phối hợp với các bộ ngành liên quan của hai Chính phủ, tổ chức Hội nghị kết nối Ireland – Việt Nam, Nông nghiệp trong thời đại 4.0.

Thời gian tổ chức từ 14h30-17h ngày 8/9/2022 tại Bộ KH&ĐT, số 6b Hoàng Diệu, Hà Nội.

Các doanh nghiệp, cơ quan truyền thông có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại Thương vụ Ireland tại Việt Nam, Ms.Thuy Anh số điện thoại 096 2481 220, email thuy.anh@enterprise-ireland.com hoặc Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, bà Nguyễn Việt Huệ, Phó trưởng phòng số điện thoại 0904129844 , email viethuenguyen@gmail.com.
Hoặc đăng ký tham dự tại link https://bit.ly/HT0809

PV

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/thi-truong/hoi-nghi-ket-noi-ireland-viet-nam-ve-nong-nghiep-4-0-419150.html