Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hội Phụ nữ Cục Công tác Đảng và công tác chính trị tổ chức buổi nói chuyện 'Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và phong độ'

Chuyên trang An Ninh Thủ Đô - Báo Công an nhân dân
GốcHà Nội

Sáng ngày 28/12 tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Cục Công tác Đảng và công tác chính trị đã tổ chức buổi nói chuyện của bác sĩ Nguyễn Duy Cương với cán bộ chiến sĩ và hội viên về chủ đề 'Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và phong độ'. Tại đây, bác sĩ Nguyễn Duy Cương đã chia sẻ những kiến thức khoa học về chăm sóc sức khỏe toàn diện, đồng thời giao lưu, giải đáp các thắc mắc.

Buổi nói chuyện được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ cập nhật những kiến thức khoa học về chủ động chăm sóc sức khỏe toàn diện, cải thiện sức khỏe sau đại dịch Covid 19, nuôi dạy con khoa học, thành công.

Thượng tá Đào Thị Thu Huyền, Chủ tịch Hội Phụ nữ Cục Công tác Đảng và công tác chính trị cho biết: "Sức khỏe hiện đang là một lối sống chứ không phải là mối quan tâm nhất thời. Một cơ thể khỏe mạnh phải là một cơ thể có vóc dáng cân đối, được nuôi dưỡng bởi một tinh thần thoải mái và một năng lượng tươi tắn, rạng rỡ. Đặc biệt, sau đại dịch Covid 19, vấn đề duy trì và phục hồi sức khỏe càng được con người ý thức sâu sắc hơn bao giờ... Buổi nói chuyện của bác sĩ Nguyễn Duy Cương không chỉ là những kiến thức về sức khỏe, sắc đẹp mà còn hơn thế nữa, là những tri thức về cách chúng ta thực sự quan tâm và chăm sóc chính cơ thể sống của chúng ta một cách khoa học, văn minh", Thượng tá Đào Thị Thu Huyền nhấn mạnh.

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương chia sẻ kiến thức về sức khỏe

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương chia sẻ kiến thức về sức khỏe

Là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bác sĩ Nguyễn Duy Cương đã cung cấp cho cán bộ chiến sĩ, hội viên các kiến thức cơ bản về cấu tạo cơ thể con người, những tác động của môi trường, xã hội, thời gian làm suy giảm chức năng sinh sản, sắc đẹp và sức khỏe của người phụ nữ. Ông còn đưa tới người nghe các kỹ năng sống cần thiết về ăn, uống, nghỉ ngơi, hành động, suy nghĩ để có một cuộc đời tươi trẻ, không nhàm chán. Hơn thế, ông cũng trả lời cho câu hỏi "Hạnh phúc là gì" bằng những phân tích thấu đáo về các chỉ số sinh học của con người. Đó là sự tổng hòa của cảm xúc, hình ảnh và âm thanh mà con người cảm nhận trong một khoảng thời gian ngắn. Hạnh phúc có ngay đấy nhưng cũng mất ngay đi. Điều cơ bản là mỗi người cần biết tự tạo ra cho mình niềm vui bằng lối sống tích cực, khoa học và hợp lý.

Hội viên Hội Phụ nữ Cục Công tác Đảng và công tác chính trị chụp ảnh cùng bác sĩ Nguyễn Duy Cương

Hội viên Hội Phụ nữ Cục Công tác Đảng và công tác chính trị chụp ảnh cùng bác sĩ Nguyễn Duy Cương

Sau phần giao lưu, chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Duy Cương, Thượng tá Đào Thị Thu Huyền đã thay mặt các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ và hy vọng cuộc gặp gỡ hôm nay sẽ là khởi đầu tuyệt vời cho những lần chạm vào hạnh phúc, chạm vào tri thức nhiều lần nữa; cùng nhau lan tỏa lối sống khoa học vì sức khỏe, sắc đẹp và phong độ viên mãn, thành công của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Bác sĩ Nguyễn Duy Cương đồng thời là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển cá nhân và khai phá năng lực tiềm ẩn con người. Ông sinh năm 1966, quê ở Tiên Kiên, Lâm Thao, Phú Thọ, tốt nghiệp Y khoa chuyên ngành Nội khoa. Trong nhiều năm, ông đã từng làm việc cho các tổ chức phi chính phủ trong các chương trình dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng.