Hội thao CNVCLĐ quận Hà Đông năm 2017

Gốc
Ngày 18/5, tại nhà thi đấu quận Hà Đông (Hà Nội), LĐLĐ quận Hà Đông phối hợp với Trung tâm thể thao quận tổ chức khai mạc Hội thao CNVCLĐ quận Hà Đông 2017.

Hội thao CNVCLĐ quận Hà Đông năm 2017 - Ảnh 1

Theo đó, năm nay các vận động viên sẽ tham gia 3 bộ môn là giải cầu lông (gồm 3 nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ), bóng bàn (gồm 3 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ) và thi đấu kéo co với 22 đội tham gia.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông Phùng Thị Khanh cho biết: “Hội thao CNVCLĐ quận Hà Đông năm 2017 được tổ chức với phương châm: “Đoàn kết- Năng động- Sáng tạo- Xây dựng đội ngũ CNVCLĐ và tổ chức công đoàn vững mạnh”.

Thông qua hội thao tôi mong rằng ngoài thời gian làm việc, thì NLĐ cũng cần tích cực rèn luyện và tham gia vào các hoạt động văn hóa thể thao. Đồng thời đưa hoạt động thể dục thể thao trở thành một hoạt động rộng khắp và phát triển hơn nữa. Hội thao là một trong những hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, cũng như sự giao lưu học tập giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn toàn quận”.

Được biết nhiều năm qua LĐLĐ quận Hà Đông đã luôn chú trọng chỉ đạo và tổ chức các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ. Trong đó các hoạt động liên quan đến văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để chỉ đạo các CĐCS thực hiện.

Minh Khuê

Tin nóng

Tin mới