Hội thảo du học Thụy Sĩ - trường Vatel

Gốc
Trường Vatel có gần 120 năm đúc kết bí quyết quản lý khách sạn của Thụy Sĩ và hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo đại học xuất sắc của tập đoàn.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch khách sạn là nhu cầu thực tế và cấp thiết về một đội ngũ quản lý cấp cao, được đào tạo để có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Vì vậy, sứ mệnh của Vatel là đào tạo một đội ngũ giám đốc điều hành và cán bộ cấp cao, những người sẽ chèo lái ngành khách sạn quốc tế trong tương lai.

Đây l à trường duy nhất ở Thụy Sỹ sở hữu khách sạn 4 sao ngay tại trường, dùng cho mục đích học tập của sinh viên. Khách sạn mở cửa quanh năm.

Sinh viên thực tập được đảm bảo với mức lương tối thiểu là 2168 CHF (tương đương 2.200 USD)/tháng.

Trường Vatel tại Thụy Sỹ có 60% sinh viên châu Âu và 40% sinh viên quốc tế khác.

Giờ học cân bằng giữa lý thuyết và thực hành cho phép sinh viên kiểm chứng tính xác thực của nội dung giảng dạy trên lớp.

Giảng dạy mang tính cá nhân và chuyên biệt, với lớp học hiện đại có công nghệ cao nhờ hệ thống giảng dạy bằng máy bảng. Các chương trình giảng dạy của Vatel thường xuyên được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của thế giới nghề nghiệp.

Chương trình được xây dựng trên sự cân bằng chuẩn xác giữa lý thuyết và thực tế. Hai mặt này liên kết chặt chẽ với nhau giúp học viên thường xuyên rèn giũa, nâng cao khả năng quản lý và giải quyết vấn đề.

Đại diện BB- công ty Cầu Xanh và sinh viên Lê Việt Hưng tại trường Vatel Thụy Sĩ.

Tham gia vào ngành kinh tế năng động

Ngành Công nghiệp Du Lịch đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia. Công nghiệp du lịch vẫn là ngành sử dụng nhiều lao động nhất và còn nhiều thị trường chưa được khai thác. Phát triển mạnh mẽ, ngành công nghiệp này mở ra nhiều lĩnh vực kinh tế tiềm năng cung cấp nhiều cơ hội việc làm tại các khách sạn xa xỉ, các công ty kinh doanh khách sạn quốc gia và quốc tế, các tổ chức du lịch và giải trí, ngành công nghiệp chế biến và phân phối thực phẩm, hàng không, giao thông đường bộ và đường biển cũng như các ngành dịch vụ.

Ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn đang cần một lượng lớn giám đốc điều hành và cán bộ cấp cao tại nhiều bộ phận như marketing, kinh doanh, hành chính, nhân lực, quan hệ đối ngoại có kinh nghiệm để quản trị khách sạn, du lịch và quản trị trong nhiều cơ sở phục vụ du lịch.

Hội thảo với trường Vatel Thụy Sĩ do Du học BB tổ chức tại Hà Nội thu hút cả các bạn học sinh quốc tế.

Thông tin thêm về trường xem thêm tại đây .

Hội thảo do du học BB - công ty Cầu Xanh kết hợp tổ chức cùng trường Vatel Thụy Sĩ với sự có mặt của giám đốc tuyển sinh Vatel Thụy Sĩ, để giới thiệu sâu về ngành học, trường học, thực tập và cơ hội việc làm.

Khách sạn 4 sao Vatel - Trường Vatel là trường duy nhất tại Thụy Sĩ sở hữu riêng khách sạn 4 sao ngay tại trường để dùng vào mục đích đào tạo cho sinh viên trong trường.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h thứ bảy ngày 11/10

Địa điểm: khách sạn Metropole Sofitel, 56 Lý Thái Tổ.

Tại TP.HCM:

Thời gian: 14h chủ nhật ngày 12/10

Địa điểm: khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Đăng ký tham dự hội thảo click tại đây .

Công ty TNHH Cầu Xanh

Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline nhận hồ sơ du học Thụy Sĩ toàn quốc: 098 40 23247

Danh sách phát video Thụy Sĩ: http://goo.gl/1JExf9

Website: http://www.bridgeblue.edu.vn/

Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB

Tư liệu: Bridgeblue

Tin nóng

Tin mới