Hội thảo 'Vai trò báo chí trong quy hoạch, phát triển đô thị'

Gốc
Ngày 15/9, tại thành phố Đà Nẵng diễn ra Hội thảo Báo Đảng 5 thành phố trực thuộc Trung ương (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng) lần thứ 6 với chủ đề “Vai trò báo chí trong quy hoạch và phát triển đô thị” do Báo Đà Nẵng đăng cai tổ chức.

Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, các cơ quan Báo Đảng 5 thành phố trực thuộc Trung ương và 30 cơ quan Báo Đảng trong cả nước.

Hội thảo 'Vai trò báo chí trong quy hoạch, phát triển đô thị' - Ảnh 1

ảnh minh họa, nguồn internet

Thay mặt Ban tổ chức hội thảo, ông Trương Công Định, Tổng Biên tập Báo Đà Nẵng cho biết: “Với chủ đề hội thảo “Vai trò báo chí trong quy hoạch, phát triển đô thị”, các cơ quan báo chí cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để phát huy hơn nữa vai trò báo chí trong công tác quy hoạch và phát triển đô thị. Báo chí ngoài nhiệm vụ tuyên truyền còn là kênh thông tin phản biện có hiệu quả trong quá trình thực hiện quy hoạch và đầu tư phát triển đô thị; khơi gợi và phát triển các ý tưởng, đồ án, định hướng tầm nhìn xa để chung sức xây dựng các đô thị có bản sắc, văn minh, hiện đại.

Chúng tôi mong muốn các cơ quan hữu trách tại các địa phương quan tâm hỗ trợ nhanh nhất các thông tin về quy hoạch, về các chính sách phát triển của địa phương; có định hướng kịp thời, cụ thể những vấn đề nhạy cảm xảy ra trên địa bàn, giúp báo Đảng thông tin định hướng cho bạn đọc”.

Thanh Gián

Tin nóng

Tin mới