Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra trong không khí sôi nổi và tràn đầy hứng khởi.

Đây là một trong những hoạt động tiền sự kiện cho kỉ niệm 30 năm thành lập trường với ý nghĩa: Tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, nét duyên dáng, sự hiểu biết của các nữ nhà giáo Thủ đô; Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kĩ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Hoi thi 'Co giao tai nang, duyen dang' - Anh 1

Hoi thi 'Co giao tai nang, duyen dang' - Anh 2

Các cô giáo trường Hà Nội - Amsterdam thể hiện tài năng trong Hội thi.

Bảy thí sinh tham gia hội thi đến từ các tổ bộ môn: Văn, Toán - Tin, Lí, Hóa, Ngoại ngữ, Sinh - Thể, Xã hội là những bông hoa rực rỡ sắc màu trong vườn hoa Hà Nội – Amsterdam. Để chọn ra được gương mặt đại diện cho trường đi tiếp vào vòng sau, các cô giáo trải qua bốn phần: trang phục áo dài, phần thi giáo viên tài năng, trang phục tự chọn và cuối cùng là phần thi ứng xử.

Hoi thi 'Co giao tai nang, duyen dang' - Anh 3

Nhà giáo Lê Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho cô giáo Phan Hồng Anh đạt giải Nhất.

Với câu trả lời ứng xủ xuất sắc, cô giáo Phan Hồng Anh đã đạt giải nhất và vinh dự là gương mặt đại diện cho những giáo viên tài năng duyên dáng Hà Nội – Amsterdam tham dự tiếp vào vòng thi cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy.

Hoi thi 'Co giao tai nang, duyen dang' - Anh 4

Các cô giáo tài năng duyên dáng

Sự tài năng và duyên dáng của các cô giáo trường Hà Nội – Amsterdam thể hiện trong hội thi cho thấy các cô không chỉ là người giáo viên ưu tú trong công việc mà còn rất hài hòa trong đối xử với đồng nghiệp và học sinh. Nét đẹp của các cô giáo không chỉ toát lên từ sự duyên dáng qua diện mạo bên ngoài mà còn ở sự tài năng, cái tâm hết lòng vì sự nghiệp trồng người.

Thanh Hải