Hôm nay bắt đầu bán hàng trực tuyến

Gốc
(ANTĐ) - Từ hôm nay, 17-11 đến hết ngày 19-11, “Ngày mua hàng trực tuyến” qua website nhungtrangvang.com.vn sẽ diễn ra trên địa bàn Hà Nội với hơn 1000 sản phẩm khuyến mãi. Hiện có gần 100 doanh nghiệp uy tín trên địa bàn thành phố tham gia chương trình như: Big C, Fivimart, Pico, HC, Đăng khoa, FPT, Vcom...

Ngoài ra còn có sự tham gia của các doanh nghiệp kinh doanh điện thoại di động, đồ trang sức, đồ gia dụng, hoa, quà tặng, thời trang, dịch vụ làm đẹp, sách, bánh ngọt... Người tiêu dùng khi đặt mua các sản phẩm qua website nhungtrangvang.com.vn có thể được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với mua trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc được tặng các phần quà có giá trị. Doanh nghiệp đã cam kết chở hàng tới tận nhà cho khách hàng và sẽ miễn phí chở hàng tùy vào giá trị của đơn hàng đối với từng doanh nghiệp.

Người tiêu dùng mua hàng trực tuyến có thể truy cập vào website nhungtrangvang.com.vn để xem hình ảnh, giá của các sản phẩm và làm theo hướng dẫn, hoặc gọi 04.1081 để được hỗ trợ kết nối tới doanh nghiệp.

Vân Hằng

Tin nóng

Tin mới