Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

HomeWiFi phủ sóng toàn bộ căn nhà nhờ công nghệ Mesh WiFi

Viettel công bố chính thức giới thiệu sản phẩm HomeWiFi, thiết bị có khả năng phủ sóng wifi đến toàn căn nhà nhờ công nghệ Mesh WiFi vượt trội.

HomeWiFi do Viettel cung cấp

Được coi là giải pháp công nghệ thay thế cho wifi truyền thống, thay vì trong nhà phải có nhiều thiết bị kích sóng hay phát sóng tạo nên nhiều mạng wifi khác nhau thì Mesh WiFi giúp khắc phục toàn bộ “vùng chết” của sóng wifi truyền thống, bằng cách sử dụng nhiều thiết bị phân tán, kết nối với nhau tạo ra một mạng wifi duy nhất trong nhà, không gây nhiễu lẫn nhau.

Giải pháp này có khả năng mở rộng tùy theo thực tế nhu cầu của khách hàng. Hệ thống giám sát chất lượng và điều khiển từ xa có thể hỗ trợ khắc phục các sự cố nhằm đảm bảo kết nối ổn định mọi vị trí, mọi thời điểm. Hơn nữa, Mesh WiFi sử dụng WiFi5 (802.11A/C) là thế hệ wifi mới nhất hiện nay với băng tần kép (2.4GHz và 5GHz) và công nghệ beamforming hỗ trợ tự động chọn tuyến và tần số tốt nhất để đảm bảo kết nối tối ưu bất kể vị trí và hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn thông tin.

Đặc biệt với công nghệ này, các thiết bị giải trí trong gia đình có thể kết nối với tốc độ hàng trăm Megabit, lý tưởng để xem các bộ phim 4K/HD, chơi game, livestream hay thực hiện các cuộc gọi video call.

Theo Kim Thanh (Sài Gòn Giải Phóng)

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/homewifi-phu-song-toan-bo-can-nha-nho-cong-nghe-mesh-wifi-1425679.html