Hơn 1.300 tân cử nhân và cao học RMIT nhận bằng tốt nghiệp

Gốc
GD&TĐ - Hôm nay (2/12), tại cơ sở Nam Sài Gòn (TPHCM) trường Đại học RMIT Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 1.300 tân cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ của nhà trường.

Ngành có nhiều sinh viên tốt nghiệp nhất là Cử nhân Kinh doanh với 518 tân khoa, tiếp đến là Cử nhân Thương mại (432), Cử nhân Truyền thông (100), Cử nhân Thiết kế (57), Cử nhân Công nghệ thông tin (32) và thế hệ cử nhân đầu tiên ngành Quản lý và Kinh doanh thời trang (9 tân khoa).

Tại lễ tốt nghiệp, giải thưởng của RMIT Việt Nam – giải Sinh viên Xuất sắc - được trao cho Nguyễn Thục Hiền, Cử nhân Kinh doanh (Marketing). Thục Hiền tốt nghiệp loại Giỏi cùng với thành tích ấn tượng trong các hoạt động ngoại khóa suốt thời gian học tại trường.

Điểm nổi bật của Lễ tốt nghiệp năm nay là việc trao bằng Tiến sĩ Danh dự cho ông John McAnulty - Tổng lãnh sự Úc tại TPHCM vì những đóng góp nổi bật của ông cho Đại học RMIT.

Trong số tân thạc sĩ và tiến sĩ nhận bằng tốt nghiệp sáng nay, đa số hoàn thành bậc cao học nhận bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Tin nóng

Tin mới