Hơn 100 mẫu nhí Hà thành đọ dáng chuyên nghiệp trong Mùa hè rực rỡ

Gốc
Điểm nhấn của chương trình Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí 8 với chủ đề Mùa Hè Rực Rỡ có lẽ không thể không nhắc đến màn catwalk chuyên nghiệp của 110 mẫu nhí Hà thành trên nền nhạc sôi động.

Chương trình Mùa hè rực rỡ, quy tụ hơn 100 mẫu nhí Hà thành

Trong những ngày tháng 5 rực rỡ chào hè, chương trình Mùa hè rực rỡ nhận được sự đón nhận của đông đảo các bậc phụ huynh và các em nhỏ yêu thích đời sống thời trang.

Với chủ đề Mùa hè rực rỡ, chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Tỏa sáng tài năng nhí đã để lại những ấn tượng đặc biệt. Chương trình Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí 8 với chủ đề Mùa Hè Rực Rỡ có sự tham gia của 110 mẫu nhí cả chuyên nghiệp và không chuyên.

Hơn 100 mẫu nhí Hà thành đọ dáng chuyên nghiệp trong Mùa hè rực rỡ

Cô giáo showbiz nhí Hương Đinh chia sẻ: "Tôi tổ chức Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí với mong muốn giúp các bạn nhỏ có 1 sân chơi lành mạnh thường niên, giúp các con được rèn luyện bản lĩnh và sự tự tin mạnh dạn trước đám đông. Sau 8 số Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí tôi đã nhìn thấy rất nhiều, rất nhiều các bạn nhỏ gần như trút bỏ hẳn bộ cánh nhút nhát của bản thân. Việc tập luyện trên lớp và được thực hành thực tế trên sân khấu đã và đang mang lại hiệu quả lớn đối với các bạn học sinh Tài Năng Nhí nói riêng và các bạn nhỏ tham gia chương trình nói chung. Chương trình đã góp phần giúp các con thay đổi bản thân nhanh chóng và tích cực."

Ban Tổ chức chia sẻ ý nghĩa của chương trình với mong muốn tạo dựng sân chơi thực hành biểu diễn lành mạnh, cho chính các học trò và các bạn nhỏ trên cả nước rèn luyện và phát huy khả năng của bản thân.

110 bạn nhỏ xinh xắn, đáng yêu được chăm sóc bởi đội ngũ trang điểm làm tóc chuyên nghiệp VieTran Make Up và 4 thương hiệu thời trang uy tín dành cho trẻ em là Genviet Jeans, The Cottons, Nắng, Rabbit Pham.

Vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh của các bé trên sàn catwalk

Thời trang không chỉ đem lại gu thẩm mỹ cho các bạn nhỏ, mà hơn hết sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm cũng được nâng cao khi tham gia các hoạt động trình diễn

Những thiết kế váy áo mùa hè xinh xắn với màu sắc mát mẻ giúp các bé thoải mái trong ngày hè

Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí là chương trình biểu diễn thời trang thực hành thường niên do trung tâm Tài Năng Nhí - Kids' Talent tổ chức. Là đơn vị chuyên đào tạo các bộ môn năng khiếu dành cho trẻ em đồng thời là đơn vị tổ chức của rất nhiều sân chơi nghệ thuật lớn nhỏ như Tuần Lễ Thời Trang Trẻ Em Việt Nam - Vietnam Kids Fashion Week, Hạt Nắng Mùa Thu, Vũ Khúc Ballet Mùa Xuân, Dịu Dàng Tháng Tư.

Minh Khang