Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hơn 20 người tham gia hỗn chiến bằng 'bom xăng', súng ở Biên Hòa bị bắt

Mâu thuẫn từ việc ghen tuông, hai nhóm đã hẹn nhau để giải quyết bằng cuộc hỗn chiến 'bom xăng' và súng.

Sáng 16-5, Đội Cảnh sát hình sự công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) bắt giữ hơn 20 thanh niên có độ tuổi từ 16 đến 19, đều ngụ TP Biên Hòa liên quan đến vụ hỗn chiến bằng “bom xăng” và súng bắn đạn cao su xảy ra trên đường Phạm Văn Thuận (phường Tân Mai, TP.Biên Hòa)

Theo công an, xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm nên các hai nhóm thanh niên đã hẹn nhau mang hung khí, bom xăng đến đoạn đường Phạm Văn Thuận để giải quyết mâu thuẫn, khiến một người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Công an xác định Đinh Văn Đức (19 tuổi) có mâu thuẫn với Trần Hoàng Lâm (18 tuổi) do ghen tuông. Sau nhiều lần chửi nhau trên mạng xã hội, hai thanh niên này đã hẹn nhau đến đường Phạm Văn Thuận trên để nói chuyện.

Một số nghi can tham gia vụ hỗn chiến. Ảnh: VH

Một số nghi can tham gia vụ hỗn chiến. Ảnh: VH

Đến khoảng 2 giờ, ngày 15-5, Đức và Lâm đã gọi thêm bạn bè mang theo dao, bom xăng đến khu vực trên để giải quyết.

Khi đến nơi, hai nhóm thanh niên dùng hung khí, bom xăng xông vào ẩu đả. Đặc biệt, trong số đó có một thanh niên đã dùng súng bắn đạn cao su để tấn công khiến Đinh Văn Đức bị thương ở đùi phải nhập viện. Các nghi can còn lại sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa đã vào cuộc xác minh. Tại hiện trường, lực lượng công an xác định có nhiều mãnh vỡ thủy tinh, thu giữ một số vỏ đạn, vỏ pháo, nhiều chai thủy tinh (dùng để làm bom xăng)...

Hình ảnh hai nhóm hỗn chiến bằng "bom xăng" và dùng súng bắn đạn cao su.

Hình ảnh hai nhóm hỗn chiến bằng "bom xăng" và dùng súng bắn đạn cao su.

Theo chỉ huy Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa, qua xác minh xác định nhóm nghi can trên đều còn ít tuổi. Đặc biệt, trong số đó có một số em còn là học sinh tại một số trường trên địa bàn TP Biên Hòa.

Hành vi của các những thanh niên này gây hoang mang dư luận, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự địa phương.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngoài ra, còn một số người liên quan đang bỏ trốn, cơ quan công an cũng kêu gọi sớm ra trình diện để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

VŨ HỘI

Nguồn PLO: https://plo.vn/hon-20-nguoi-tham-gia-hon-chien-bang-bom-xang-sung-o-bien-hoa-bi-bat-post680211.html