Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hơn 200 nhà đầu tư tham gia đầu tư dự án New Green Villa Hội An

Thời điểm hiện tại, dự án New Green Villa Hội An đã cơ bản hoàn thành đầy đủ hạ tầng kỹ thuật trên 90% phạm vi dự án...

Sáng ngày 29/10 tại thành phố Đà Nẵng, Công ty cổ phần đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt đã tổ chức Hội nghị Hợp tác đầu tư dự án Đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư và dịch vụ Cầu Hưng – Lai Nghi (New Green Village Hội An).

Báo cáo tình hình thực hiện dự án, ông Huỳnh Thế Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Trưởng Ban Quản lý dự án cho biết, Dự án New Green Village Hội An có tổng kinh phí đầu tư 1.600 tỷ với diện tích 109 ha được chia thành 3 giai đoạn đầu tư. Đây là một dự án trọng điểm của thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) và có vị trí vô cùng thuận lợi: chỉ cách thành phố Hội An khoảng 2km, cách bãi biển Hà My chỉ 5 phút, và 15 phút là có thể đến thành phố Đà Nẵng.

Dự án tiếp giáp với thành phố Hội An về phía Đông, tiếp giáp khu công nghiệp An Lưu về phía Tây, Phía Nam giáp với Sông Thu - Bồn và trục đường chính kết nối thị xã Điện Bàn, phía Bắc giáp với đường Trần Thủ Độ kết nối giữa Đà Nẵng và Hội An. Dự án New Green Village Hội An là nơi hội tụ những yếu tố đắt giá của vùng trọng điểm kinh tế Miền Trung khi nằm trên các tuyến đường chính kết nối thành phố Hội An.

Ông Huỳnh Thế Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt kiêm Trưởng Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư và dịch vụ Cầu Hưng - Lai Nghi

Ông Huỳnh Thế Trung – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt kiêm Trưởng Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư và dịch vụ Cầu Hưng - Lai Nghi

Dự án New Green Villa Hội An là khu dân cư, khu nghỉ dưỡng bên sông bậc nhất gồm 2 dòng sản phẩm chính là nhà phố và biệt thư. Dự án có hệ sinh thái cảnh quan hoàn chỉnh gồm 25% diện tích là cảnh quan và cây xanh. Toàn bộ đường nội khu có bề rộng lòng đường từ 7,5m đến 15,5m, vỉa hè từ 3m đến 5m. Ngoài ra, dự án còn bố trí các quỹ đất thương mại để xây trung tâm thương mại, trường học, trường dạy nghề, bệnh viện, siêu thị, khách sạn, khu vui chơi giải trí,...

Ngoài ra, dự án có bố trí hệ thống xử lý nước thải và chợ Lai Nghi ngay trong lòng Dự án. Hiện nay chợ Lai Nghi đã được hoàn thành và bàn giao cho phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn và dự kiến trong tháng 11 Chợ sẽ đi vào hoạt động, nhà máy xử lý nước thải cũng đã được nghiệm thu hoàn thành đang hoàn tất các thủ tục để bàn giao cho đơn vị vận hành. Toàn bộ hệ thống giao thông đã liên hoàn kết nối giai đoạn 1 và 2 của dự án.

Phối cảnh dự án New Green Villa Hội An

Phối cảnh dự án New Green Villa Hội An

Chia sẻ cùng các nhà đầu tư có mặt tại hội nghị, ông Trần Xuân Đính – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt cho hay, sau thời gian nỗ lực phấn đấu hoàn tất các thủ tục pháp lý, nỗ lực thi công, đến nay dự án đã cơ bản hoàn thành đầy đủ hạ tầng kỹ thuật trên 90% phạm vi dự án. Phần diện tích còn lại chưa hoàn thành hạ tầng do vướng công tác giải tỏa đền bù nhưng Công ty cam kết sẽ nỗ lực hoàn tất xây dựng theo đúng tiến độ dự án được phê duyệt.

“Hiện Công ty đã có tờ trình gửi UBND tỉnh Quảng Nam về việc xin chấp thuận cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho dự án Đầu tư xây dựng nhà ở Khu dân cư và dịch vụ cầu Hưng – Lai nghi giai đoạn 2. Theo đó, UBND tỉnh đã có công văn phản hồi gửi đến các Sở tham mưu, kiểm tra. Việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án là hết sức cấp bách và cần thiết đảm bảo an sinh xã hội và hiệu quả đầu tư của doanh nghiệp. Đây là niềm vui của không chỉ riêng Chủ đầu tư dự án mà còn của những nhà đầu tư đã cùng đồng hành với dự án trong suốt quãng thời gian vừa qua”, ông Đính chia sẻ.

Ông Trần Xuân Đính – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt

Ông Trần Xuân Đính – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt

Tại Hội nghị, hơn 200 nhà đầu tư quan tâm đến dự án New Green Villa Hội An đã cùng đại diện Chủ đầu tư dự án chia sẻ, giải đáp những thắc mắc, tồn động xung quanh dự án.

Kết thúc Hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Nông nghiệp Sài Gòn Thành Đạt cũng gửi lời cảm ơn đến UBND tỉnh Quảng Nam, các Sở, ban, ngành đã tạo điều kiện và quan tâm kiểm tra, giám sát cùng Chủ đầu tư để có thể hoàn thành đúng tiến độ dự án được phê duyệt.

Cùng với đó, ông Trần Xuân Đính cũng gửi lời cảm ơn tới các nhà đầu tư đã tin tưởng Chủ đầu tư, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quãng thời gian qua.

X.H