Hơn 200 vận động viên tham dự Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc 2017

Gốc
Ngày 16-7, tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang, Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc năm 2017 đã được khai mạc. Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức.

Tham dự giải năm nay có hơn 200 vận động viên đến từ 13 đoàn gồm: Hà Nội, Quảng Ninh, Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Bắc Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Yên Bái và Công an nhân dân. Tại giải, các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đồng đội 4 nam, đồng đội 4 nữ; đồng đội 3 nam, đồng đội 3 nữ; đôi nam, đôi nữ, theo hai nhóm tuổi từ 16 tuổi trở xuống và từ 17 tuổi đến 20 tuổi.

Hơn 200 vận động viên tham dự Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc 2017 - Ảnh 1

Ảnh minh họa. Nguồn: thethaovietnam.vn.

Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc là giải đấu nằm trong hệ thống giải thi đấu quốc gia được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích các địa phương, các ngành, đơn vị phát triển phong trào tập luyện môn cầu mây và xây dựng lực lượng vận động viên cầu mây trong cả nước. Đây cũng là dịp để các huấn luyện viên, vận động viên, những người làm công tác thể thao ở các tỉnh, thành phố, các bộ, ngành được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu và học hỏi kinh nghiệm; đồng thời đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của các vận động viên nhằm lựa chọn vào đội tuyển quốc gia.

Giải vô địch cầu mây trẻ toàn quốc năm 2017 diễn ra đến ngày 23-7.

TTXVN

Tin nóng

Tin mới