Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hơn 300 xe Toyota Veloz tại Việt Nam triệu hồi để thay đồng hồ tốc độ

Những xe Toyota Veloz thuộc danh sách triệu hồi được sản xuất trong giai đoạn từ ngày 11/4/2022 đến 18/4/2022.

Toyota Việt Nam vừa đưa ra thông báo triệu hồi dòng xe Toyota Veloz. Nguyên nhân đến từ nguy cơ đồng hồ tốc độ có thể mất nguồn đột ngột trong quá trình xe hoạt động.

Phía Toyota Việt Nam cho biết một số chân cực ở bảng mạch in (PCB) - nơi đặt mạch tích hợp (IC) có thể được hàn không chính xác. Trường hợp xe hoạt động ở đoạn đường gồ ghề hoặc nhiệt độ quá cao, chân mối hàn có thể bị tách khỏi mạch in khiến đồng hồ bị tắt nguồn.

Có tổng cộng 306 chiếc Toyota Veloz tại thị trường Việt Nam thuộc diện triệu hồi. Tất cả nằm trong giai đoạn sản xuất từ ngày 11/4/2022 đến 18/4/2022.

Thời gian sửa chữa mất khoảng hơn 40 phút. Toyota Việt Nam chịu toàn bộ chi phí sửa chữa hoặc thay thế cho khách hàng có xe bị ảnh hưởng.

Cách đây không lâu, Toyota Veloz và Avanza được chuyển sang lắp ráp thay vì nhập khẩu từ Indonesia như trước. Mẫu MPV này dù thuộc nhóm sản phẩm mới trong phân khúc nhưng đã cho thấy sức hút khi từng vượt mặt "đàn anh" Mitsubishi Xpander vào tháng 9/2022.

Hiện tại, Toyota Việt Nam đang phân phối Veloz Cross với 2 phiên bản là Veloz Cross và Veloz Cross Top, đi kèm mức giá 658 triệu và 698 triệu đồng.

Vĩnh Phúc