Tại buổi họp báo giới thiệu về Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 ngày 10.3 tại Hà Nội, Ban tổ chức cho biết, Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ nhất sẽ có sự góp mặt của hơn 450 doanh nghiệp, với gần 1.700 gian hàng.

Hon 450 doanh nghiep tham gia Trien lam Quoc te Vietbuild Ha Noi 2017 - Anh 1

Triển lãm sẽ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Ban tổ chức cho biết, đặc điểm của Vietbuild Hà Nội năm nay là có sự tham gia ngày càng đông hơn của doanh nghiệp nước ngoài. Người tiêu dùng mong đợi đến ngày hội Vietbuild để tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm mới từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để chuẩn bị cho các công trình xây dựng với các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà của mình.

Về chương trình hoạt động, Ban tổ chức kỳ này tập trung vào sự phát triển cả về chất lượng và các hình thức hoạt động, cụ thể như tập trung phát triển các doanh nghiệp lớn, các dòng sản phẩm mới. Chương trình Hội thảo diễn ra với chủ đề mang tính thiết thực về công nghệ mới và sản phẩm mới cần thiết cho các nhà doanh nghiệp, đáp ứng cho sự phát triển liên tục của ngành công nghệ vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất tại Việt nam theo hướng xanh, bền vững. Vietbuild Hà Nội 2017 sẽ có diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng, tìm hiểu sản phẩm thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay cho một ngôi nhà.

Bên lề triển lãm, cũng sẽ có 2 hội thảo chuyên đề về “Vật liệu xây không nung – Những vướng mắc tồn tại và giải pháp” và “Công nghệ cao sản xuất Thanh Profile, màu và vân gỗ 3D”.

Triển lãm sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ ngày 15.3 – 19.03.2017.

Dự kiến, Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 17.5 – 21.5 với quy mô hơn 1.350 gian hàng và lần thứ ba sẽ diễn ra từ ngày 10.11- 14.11 với quy mô 1.700 gian hàng.

Thu Trang