Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hơn 50% mẫu iPhone 13 được xuất xưởng vào năm nay sẽ hỗ trợ công nghệ này

iPhone 13 với công nghệ băng tần mmWave 5G cho khả năng kết nối siêu nhanh, sẽ không còn bị giới hạn ở các mẫu iPhone dành riêng cho thị trường Mỹ.

Một báo cáo mới đây từ DigiTimes cho biết, hơn 50% các mẫu iPhone 13 được xuất xưởng vào năm nay của Apple sẽ hỗ trợ mạng mmWave 5G, mang đến khả năng kết nối mạng nhanh hơn.

(Ảnh: Internet)

Trước đó, từng có thông tin cho rằng Apple sẽ hỗ trợ mạng mmWave 5G cho dòng iPhone 13 ở nhiều quốc gia hơn, thay vì chỉ ở khu vực Mỹ như thế hệ iPhone 12 hiện tại.

Các nguồn tin trong ngành tin rằng hơn 50% tổng số iPhone 13 sẽ được xuất xưởng trong năm nay sẽ là các mẫu mmWave 5G.

(Ảnh: Internet)

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đó đã từng tuyên bố rằng, dòng iPhone 13 với hỗ trợ mạng mmWave 5G siêu nhanh sẽ xuất hiện ở nhiều quốc gia hơn, trong đó có khả năng bao gồm Canada, Nhật Bản, Úc và một số quốc gia châu Âu.

(Ảnh: JSL Review)

Băng tần mmWave là một tập hợp các tần số 5G hứa hẹn cho tốc độ cực nhanh ở khoảng cách ngắn, rất thích hợp cho các khu vực đô thị đông đúc.

Trong khi đó, băng tần 5G sub-6GHz được trang bị trên phần lớn iPhone 12 hiện tại nhìn chung cho tốc độ kết nối mạng chậm hơn mmWave, nhưng tín hiệu truyền đi xa hơn, phục vụ tốt hơn cho các khu vực ngoại ô và nông thôn.

Bản dựng iPhone 13 với màn hình không "tai thỏ". (Ảnh: Technology in the Future)

Đến thời điểm hiện tại, iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) được đồn đoán là có màn hình tần số quét 120 Hz, phần "tai thỏ" nhỏ hơn, chip A15 mạnh mẽ, hệ thống camera sau được nâng cấp, hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6E và cảm biến vân tay Touch ID ẩn dưới màn hình bên cạnh Face ID.

Dự kiến, iPhone 13 Series sẽ có 4 phiên bản tương tự thế hệ tiền nhiệm, bao gồm: iPhone 13 mini 5.4 inch, iPhone 13 6.1 inch, iPhone 13 Pro 6.1 inch và iPhone 13 Pro Max 6.7 inch.

Hiện vẫn còn sớm để có xác nhận về tất cả các thông tin này, nhưng người hâm mộ có thể hy vọng những thông tin này sẽ chính xác.

Duy Huỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/hon-50-mau-i-phone-13-se-ho-tro-cong-nghe-nay-202106031019311832.html