Hơn 60 "dân chơi" lắc lư trong quán karaoke lúc rạng sáng

Gốc
Khi công an ập vào quán karaoke kiểm tra lúc 5h sáng, tại đây vẫn còn hàng chục nam nữ thanh niên lắc lư trong tiếng nhạc chát chúa. Công an đã thu giữ nhiều viên nén ma túy tổng hợp…

Cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP.HCM cho biết vừa phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra bất ngờ quán karaoke Tip Top, số 9 đường Trương Định, phường 6, quận 3 và phát hiện nhiều sai phạm tại đây.

Lúc công an kiểm tra, bên torng quán karaoke có hơn 60 nam nữ thanh niên
đang nhảy nhót trong tiếng nhạc mạnh

Trước đó, vào lúc 5h rạng sáng 5/10, lực lượng công an phối hợp cùng các đơn vị kiểm tra đột xuất quán karaoke trên. Thời điểm kiểm ra, dù đã 5h sáng nhưng vẫn có hàng chục thanh niên nam nữ nhảy nhót trong tiếng nhạc mạnh trong các phòng hát.

Tại các phòng ở tầng 2 và 4 quán karaoke Tip Top, công an thu giữ 22 viên nén qua xác định bước đầu là ma túy tổng hợp. Hơn 60 “dân chơi” được mời về trụ sở Công an quận 3 làm việc, trong số này có 9 người được giám định dương tính với ma túy.

9 người trong số đó được giám định dương tính với ma túy

Cơ quan chức năng cũng đã làm rõ một số sai phạm của quán karaoke Tip Top nói trên. Được biết điểm ăn chơi này trưng bảng karaoke nhưng thật chất bên torng có các phòng được thiết kế với âm thanh, ánh sáng như quán bar, vũ trường.

Thời điểm 5h rạng sáng 5/10 lúc cơ quan chức năng ập vào kiểm tra, hàng chục nam nữ thanh niên được cho đã vui chơi nhảy nhót tại đây từ đêm 4/10. Hiện cơ quan chức năng đang xử lý các sai phạm của quán karaoke trên.

Phương Nguyễn

Tin nóng

Tin mới