Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hơn 600 học sinh ngộ độc, trường ISchool Nha Trang hứa mời chuyên gia giải độc

Liên quan đến vụ ngộ độc tại Trường ISchool Nha Trang, tối qua, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã có 600 học sinh phải đến các cơ sở y tế, trong đó, có đến 360 học sinh nhập viện nội trú, 1 học sinh tử vong, hiện đang có 21 trường hợp nặng phải theo dõi.

Sau khi một học sinh 6 tuổi, học lớp 1 là người nước ngoài tử vong khi chuyển viện từ tỉnh Khánh Hòa vào thành phố Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo UBND thành phố Nha Trang tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong. Trước đó, từ ngày 18/11, Công an tỉnh Khánh Hòa đã cùng các lực lượng chức năng tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc tại Trường ISChool Nha Trang. Hiện, Viện Pasteur Nha Trang đang nuôi cấy và phân lập định danh vi khuẩn, xác định độc tố. Dự kiến đến thứ tư tới (23/11) mới có kết quả.

Tại buổi làm việc với phụ huynh học sinh, ông Phạm Hữu Bình - Hiệu trưởng Trường ISchool Nha Trang thay mặt nhà trường xin nhận trách nhiệm, xin lỗi vì chưa hoàn thành nhiệm vụ, cam kết sẽ cùng phụ huynh tập trung chăm sóc tốt cho các cháu.Trong sáng 21/11, nhà trường sẽ mời các chuyên gia về giải độc về thành phố Nha Trang để phối hợp điều trị cho học sinh.

Thực hiện : Theo TTXVN