Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hơn 600 triệu đồng ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông đã vận động, quyên góp được hơn 600 triệu đồng để ủng hộ người dân miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt.

Nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn, thiệt hại, mất mát do lũ lụt gây ra cho các tỉnh miền Trung, từ ngày 21 đến ngày nay, Công an các đơn vị, địa phương thuộc tỉnh Đắk Nông đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bi lũ lụt.

Công an tỉnh Đắk Nông quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt. Ảnh Q.MINH

Ngay sau lễ phát động, cán bộ chiến sĩ các đơn vị đã quyên góp được 600 triệu đồng để chuyển đến các đơn vị chức năng để ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả, thiệt hại do lũ lụt gây ra. Cùng với việc quyên góp, ủng hộ tiền, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị còn tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ hơn bốn tấn quần áo các loại cùng nhiều nhu yếu phẩm khác để chuyển ra đồng bào các tỉnh miền Trung.

Gần một tuần thực hiện, các đơn vị Công an tỉnh Đắk Nông đã quyên góp được 600 triệu ủng hộ người dân miền Trung.

Trước đó, hưởng ứng kêu gọi của Ủy ban MTTQVN tỉnh Đắk Nông hướng về đồng bào các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã kêu gọi cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, tích cực ủng hộ chia sẻ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt sớm ổn định cuộc sống .

Tất cả các hoạt động đóng góp bao gồm tiền mặt và hiện vật như quần áo, chăn, màn, sách, vở, thực phẩm… sẽ được Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh có trách nhiệm tiếp nhận, bảo quản và có phương án vận chuyển, hỗ trợ trực tiếp cho đồng bào miền Trung, bảo đảm an toàn, tiết kiệm và phù hợp với điều kiện thực tế.a

Q.MINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/xa-hoi/hon-600-trieu-dong-ung-ho-nguoi-dan-mien-trung-bi-lu-lut-946551.html